Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Game săn quái Digimon Survive do Bandai Namco sản xuất sẽ cập bến cả PC và Xbox One, cùng xem trailer gameplay đầu tiên

Tuy ở Nhật Bản, Digimon Survive chỉ được công bố cho PS4 và Switch, nhưng Bandai Namco có vẻ sẽ mở rộng thêm nền tảng khi đưa trò chơi ra nước ngoài.

Ít ngày sau khi chính thức công bố ra mắt Digimon Survive, nhà xuất bản Bandai Namco đã chia sẻ hai đoạn trailer đầu tiên cho thị trường Nhật Bản, Châu Á và hai clip giới thiệu lối chơi Story vs Battle Gameplay. Đáng chú ý, hai phiên bản Xbox One cùng PC (thông qua Steam) cũng được hé lộ và lên lịch phát hành vào năm 2019.

[su_youtube url=”https://youtu.be/D28RUH4Zwe4″]

Theo lời giới thiệu của hai nhà sản xuất Kazumasa Habu và Katsuaki Tsuzuki, Digimon Survive được định nghĩa là một sản phẩm “nhập vai mô phỏng sinh tồn”. Trò chơi khá khác với những phiên bản trước đó, chia ra làm hai phần Battle Part và Drama Part tương ứng với chế độ chơi chiến đấu, thu phục quái vật và trải nghiệm cốt truyện.

Tựa game săn quái Digimon Survive sẽ cập bến cả PC và Xbox One

Bạn sẽ vào vai các chàng trai, cô gái trẻ tuổi bị đưa đến một thế giới kỳ lạ, nơi có những loài sinh vật sở hữu kỹ năng đặc biệt và chiến đấu tìm cách trở về quê nhà.

Tựa game săn quái Digimon Survive sẽ cập bến cả PC và Xbox One

Với Drama Part, bạn sẽ trò chuyện tương tác cùng những nhân vật khác nhau, khám phá môi trường xung quanh để giải quyết một số câu đố và đưa ra lựa chọn cho các tình huống nhất định, có quyết định đến diễn biến cốt truyện về sau.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IJVoHwrNFyQ”]

Còn với Battle Part, bạn được đưa vào một đấu trường theo lượt, với các loài quái vật được phân chia khu vực hoạt động theo từng khung và dựa vào đó mà lên chiến lược công kích đối phương. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng năng lượng để tiến hóa Digimon ưa thích của mình

[su_youtube url=”https://youtu.be/iLBElzTO3vA”]

Digimon, tên gọi đầy đủ là Digital Monster (Quái vật kĩ thuật số) là một thương hiệu truyền thông đến từ Nhật Bản bao gồm các món đồ chơi nuôi thú ảo, anime, manga, trò chơi điện tử, phim và bộ sưu tập thẻ bài. Điểm nhấn chính làm nên sự hấp dẫn của thương hiệu chính là Digimon, những con thú sinh sống tại một thế giới song song được hình thành từ mạng truyền thông của Trái Đất’. Các Digimon có thể được thu phục bởi người huấn luyện (“Tamers”) và cùng nhau họ lập thành đội để chống lại các thế lực xấu xa rắp tâm phá hủy cấu trúc của thế giới số.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/game-mobile/left-to-survive-tua-game-hanh-dong-sinh-ton-theo-phong-cach-left-4-dead-tren-mobile-520829.g4v

 

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Season 3 của Tekken 7 chính thức khởi tranh

PC - Console

5 Game Fighting đáng chơi nhất của năm 2019

PC - ConsolePhim-Truyện

Sống lại kí ức tuổi thơ qua trailer mới của Dragonball Z Kakarot

Game Mobile

Choáng với lượt tải của Sword Art Online: Alicization Rising Steel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.