close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game MobilePhim-Truyện

Game RPG President, Its Time for Battle được chuyển thể anime

ANIME_ Trang web chính thức cho anime truyền hình chuyển thể từ trò chơi nhập vai chiến thuật trên smartphone: President, It’s Time for Battle! (Shacho, Battle no Jikan Desu!) công bố một vài hình ảnh mới và buổi ra mắt ngày 05/04.

Bộ phim sẽ được công chiếu trên kênh AT-X vào 11:30 pm trước khi lên sóng các kênh khác như Tokyo MX, KBS KyotoSun TV. Series sau đó cũng sẽ có mặt trên BS NTVTV Aichi lần lượt vào các ngày 06/04 và 08/04.

Dàn diễn viên bao gồm (từ trái sang phải trong hình trên; tên nhân vật vẫn chưa chính thức):

  • Yui Horie trong vai Guide
  • Yoshino Aoyama trong vai Makoto
  • Azumi Waki trong vai Akari
  • Shun Horie trong vai Minato
  • Kana Ichinose trong vai Yutoria
  • Sumire Uesaka trong vai Valmi
  • Taku Yashiro trong vai Raiba

Hiroki Ikeshita (đạo diễn của Harukana Receive) chỉ đạo bộ anime ở studio C2C. Kenta Ihara (Saga of Tanya the Evil, Cautions Hero) phụ trách sáng tạo kịch bản, Keisuke Wanatabe thiết kế nhân vật. Âm nhạc sẽ do Yukari Hashimoto (Sarazanmai, Penguindrum) đảm nhận.

Trò chơi nhập vai chiến thuật chủ đề isekai được đặt trong một thế giới nơi các cổng dịch chuyển đột nhiên xuất hiện trên bầu trời, mở đường tới vô số hầm ngục. Câu chuyện tưởng tượng nếu người chơi là chủ tịch một công ty sử dụng các nhà thám hiểm để đảm nhận việc khám phá các hầm ngục chứa đầy quái vật, nhằm thu thập những kho báu nằm bên trong. Người chơi tuyển dụng và huấn luyện các chiến binh, pháp sư, hiệp sĩ, thợ săn cũng như các lớp nhân vật khác, sau đó phái các nhân vật này vào trận chiến.

Kadokawa, Deluxe GamesPreapp Partners ra mắt trò chơi dành cho thiết bị iOS và Android vào ngày 17/10. Trò chơi cho phép chơi miễn phí nhưng với các vật phẩm thì cần một khoản phí để mua. Masahiro Yamamoto chỉ đạo trò chơi, các nghệ sĩ như Asao Urata, Genyaky, Naoki Saitō, HarutaMine Yoshizaki thực hiện vẽ tranh minh họa.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Liệu anime mang tính 'thực tế' còn cần thiết?

Phim-Truyện

Hentai đang làm xấu đi hình ảnh Anime như thế nào?

Góc NhìnPhim-Truyện

Tại sao nhiều Manga và Anime có tên dài một cách khó hiểu?

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Thượng nghị sĩ Australia lên án Eromanga Sensei lạm dụng trẻ em