close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Game Puzzle Audition ấn định thời điểm lên iOS

QUỐC TẾ_ Cha đẻ game Puzzle Audition đã xác nhận với truyền thông trò chơi giải đố của mình sẽ có trên nền tảng iOS sắp tới.

Trò chơi Puzzle Audition là sản phẩm chính chủ được phát triển bởi hãng game Hàn Quốc HanbitSoft – công ty tạo ra game Audition được cộng đồng game thủ quốc tế và Việt Nam yêu thích. Không dừng lại ở huyền thoại đó, hãng luôn ấp ủ vào tạo ra những phiên bản mới đa dạng hơn, mang trải nghiệm phong phú hơn cho người chơi. Puzzle Audition chính là game mobile mang tinh thần đó.

Game Puzzle Audition ấn định thời điểm lên iOS

Game Puzzle Audition ấn định thời điểm lên iOS

Tựa game Puzzle Audition có khoảng thời gian phát triển và thử nghiệm khá nhanh chóng bởi có sự kế thừa từ bản tiền nhiệm trước đó. Thoạt nhìn, người chơi có thể biết game mang trong mình bóng dáng của Audition thuở xưa với thết kế nhân vật, hiệu ứng màu sắc cũng như các vũ đạo. Bạn có thể thi đấu solo với người cùng chơi khác để giành được xếp hạng cao hơn.

Game còn nhiều hoạt động giàu chất giải đố như việc bạn “phá đảo” thế giới các đồ vật nhiều loại như cách chơi của game Candy Crush Saga. Puzzle Audition Mobile đến từ Hàn Quốc tạo nên những thử thách liên quan đến việc đoán các ô và giải những ô chữ chứa đồ vật cực kỳ thú vị. Lối chơi được mở rộng bên cạnh việc nhảy trên nền beat mang đến một trải nghiệm thú vị cho tựa game di động này.

Trò chơi vừa phân phối cho nền tảng Android và nay theo thông tịn mới nhất game sẽ cập bến hệ điều hành iOS vào tháng 04 này. Cồng ty HanbitSoft đã chia sẻ với truyền thông và cộng đồng trong thông báo mới gần đây. Với việc phát hành trên nền tảng mới tựa game sẽ có nhiều người chơi hơn và độ lan tỏa lớn hơn. Chúng ta hi vọng một ngày nào đó game sẽ được phân phối tại Việt Nam.

Trang chủ: http://www.hanbiton.com/mobile/puzzleaudition/index.html

Bài liên quan
Game Online

Tin vui: Audition PC dự kiến hoạt động trở lại trong thời gian tới

Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Vì sao Club Audition Mobile mở rộng phát hành 7 quốc gia Đông Nam Á?

Game Mobile

Puzzle Audition xác nhận thời điểm Open Beta