close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Game Vệ Binh Ngân Hà ấn định thời điểm ra mắt phần kế tiếp

Sau màn ra mắt khá mĩ mãn vào tháng 4 vừa qua thì hôm nay, chúng ta đã chính thức biết được thông tin về ngày phát hành episode thứ 2 của tựa game phiêu lưu Guardians of the Galaxy .

Hãng Telltale Games hiện đang bắt tay thực hiện rất nhiều dụ án đình đám, một trong số đó là tựa game chuyến thể từ series truyện tranh comic và bộ phim điện ảnh Vệ Binh Dải Ngân Hà – Guardians of the Galaxy. Sau màn ra mắt khá thành công vào tháng 4 vừa qua thì hôm nay, chúng ta đã chính thức biết được thông tin về ngày phát hành của episode thứ 2 trong thương hiệu game phiêu lưu tương tác mới nhất của Telltale.

Guardians of the Galaxy

Tập game thứ 2 – mang tên “Under Pressure” – của series game có tiêu đề đầy đủ dài ngoằng “Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series”, sẽ được lên sóng vào ngày 6 tháng 6 năm 2017. Dù bạn đang chơi trên Xbox One, PS4, PC, iOS hoặc Android cũng không quan trọng. Vì game sẽ tiếp tục cập bến trên tất cả các nền tảng trong cùng một ngày.

“Under Pressure”, tiếp tục câu chuyện và đẩy các tình tiết kịch tính đã được bắt đầu trong “Tangled Up In Blue”, khi các vệ binh của chúng ta dường như không thể nào vượt qua được nỗi ám ảnh từ quá khứ. Nhưng nếu họ tìm ra cách làm thế nào để kiểm soát sức mạnh vô biên của món cổ vật bí ẩn mới tìm được, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Với sự giúp đỡ từ những người bạn cũ đáng ngờ và các đồng minh mới không mong muốn, bạn cần phải giúp Star-Lord và đồng đội chu du trong khắp thiên hà để tìm câu trả lời.

Guardians of the Galaxy

Liệu các Guardian có thể trốn tránh được sự truy đuổi của những kẻ thù đang muốn lấy mạng họ trong bao lâu? Mâu thuẫn ngầm đang sục sôi trong nội bộ khi nào sẽ bộc phát và xé nát tình đoàn kết của mọi người? Chúng ta sẽ tìm ra câu trả lời vào đầu tháng 6.

Tập game đầu tiên của Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series đã nhận được các điểm số tương đối tốt từ các trang tin đánh giá uy tín như IGN (8.5/10) hay Gamespot (7/10), khen ngợi khả năng xây dựng nhân vật và tạo nên những tình huống nghẹt thở, buộc người chơi phải đau đầu lựa chọn.

Theo The Xbox Hub

http://game4v.com/pc-console/tong-hop-danh-gia-game-ve-binh-ngan-ha-vua-chinh-thuc-ra-mat-tren-pcconsole-lan-mobile-421986.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Fortnite đón nhận bản cập nhật lớn dành cho fan Marvel

Game Mobile

MARVEL Duel - Game thẻ bài phát hành sẽ là đối thủ của Legends of Runeterra?

Game Mobile

5 game mobile Marvel được cộng đồng yêu thích và mong đợi nhất

Game Mobile

NetEase lại sắp cho ra game Marvel mới, lần này là Card Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.