close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Game PC Client Kiếm Vũ Giang Hồ 3D chuẩn bị được VNG phát hành

Hãng phát hành VNG sẽ mang tới tựa game PC Client hiếm hoi Kiếm Vũ Giang Hồ 3D tại thị trường Việt Nam.

Có lẽ đây là tựa game “độc quyền” tại thị trường Việt Nam thời điểm này khi là game PC Client võ lâm chính tông duy nhất (nếu không kể đến game Cửu Âm Chân Kinh hiện nay) tại thị trường Việt. Trong những năm vừa qua, dòng game này dường như đã mất hút, thay vào đó là hàng loạt game mobile cùng sự thống trị của nó.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D trên PC là sản phẩm gợi lại cho người chơi đúng tinh thần phát hành của VNG về dòng võ lâm kiếm hiệp. Trước đây, nhiều sản phẩm game PC ra mắt cũng do VNG phát hành, nhưng là webgame (chơi trực tiếp trên web), thực sự chưa tạo được tiếng vang như Kiếm Vũ, Kiếm Khách…

Trò chơi Kiếm Vũ Giang Hồ 3D thuộc thể loại MMORPG võ lâm quen thuộc. Người chơi được tự do chọn lựa môn phái với 4 class nhân vật tạo hình đẹp mắt. Ngoại hình nhân vật sẽ thay đổi khi diện lên cho mình những skin khác nhau.

Bước chân vào thế giới võ lâm hỗn loạn, bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ nếu muốn trở nên mạnh hơn. Học các bí kíp võ công, nâng cao giá trị món đồ và tìm kiếm những bằng hữu có thể kề vai sát cánh là cách để khẳng định độ “pro” trong game.

Game PC Client của VNG có đồ họa 3D đẹp mắt, màu sắc tươi sáng chắc chắn làm hài lòng game thủ từng yêu thích dòng game nhập vai online. Lưu ý tên nguyên bản của trò chơi là Võ Lâm 3.

Giá trị của sản phẩm phát hành này chính là khơi dậy ký ức và tình yêu với game PC Client một thuở, như những gì với Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế… Trò chơi dự kiến ra mắt vào tháng 12.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/kvgh3d

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Điểm lại 14 tựa game đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 12/2019

Game Online

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D: Sống lại nhiều ký ức nhộn nhịp game PC 10 năm trước

Game MobileGame Online

Điểm lại 6 tựa game đã ra mắt thị trường Việt nửa đầu tháng 12/2019

Cộng ĐồngGame Online

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D: Chất giọng của Hương Ly sinh ra là để cover nhạc Hoa