Game4V
>>
Game Online
>>
“Yurnero” chính thức tái xuất trong Heroes of the Storm với diện mạo hoàn toàn mới

“Yurnero” chính thức tái xuất trong Heroes of the Storm với diện mạo hoàn toàn mới

 | 23/10/2016 12:05

Bậc thầy kiếm thuật của thế giới Warcraft cũng như DotA sẽ chính thức được tái xuất trong tựa game MOBA đình đám Heroes of the Storm dưới tên gọi: Samuro – The Blademaster…

Với diện mạo quen thuộc của một chiến binh tộc Orcs trong Warcraft, Samuro là một trong những kiếm khách cuối cùng của trường phái Burning Blade. Sau khi chứng kiến việc gia tộc của mình bị hủy diệt, Samuro bước vào cuộc hành trình vô định tìm kiếm con đường báo thù và khôi phục danh dự cho bản thân và gia tộc. Dù vẫn còn một con đường dài phía trước, nhưng khát vọng báo thù đã khiến Samuro thề nguyền dưới lưỡi kiếm của mình rằng chỉ cần ông còn sống, kẻ thù của ông sẽ không bao giờ có thể được tha thứ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=a2iWuqu8vd4″ ]

Samuro Hero Trailer

Trong Heroes of the Storm, Samuro thuộc lớp nhân vật Sát Thủ với khả năng dồn sát thương nhanh chóng bằng các đòn đánh thường nhờ vào nội tại của Critical Strike cùng các phân thân của mình. Cùng với đó là hai chiêu thức Ultimate giúp người chơi cân bằng giữa việc gây thêm sát thương hoặc gia tăng sự linh hoạt và biến ảo của gã kiếm sĩ này.

Bộ kỹ năng cơ bản:

Nội tại: Các đòn đánh thường giúp Samuro gia tăng tốc độ di chuyển thêm 25% trong vòng 2 giây.

Mirror Image (Q): Tạo ra 2 phân thân của Samuro, mỗi phân thân có lượng máu bằng 50% máu cơ bản và có thể gây 30% sát thương so với phiên bản gốc, các phân thân tồn tại tối đa 18 giây, chỉ có thể xuất hiện tối đa 2 phân thân.

h21_brawlsamuro_tf_06b7 Yurnero chính thức tái xuất trong Heroes of the Storm với diện mạo hoàn toàn mới 1

Critical Strike (W): Mỗi 10 giây, đòn tấn công cơ bản của Samuro lại gây một lượng sát thương cộng thêm khoảng 50% sát thương gốc. Các phân thân khi sử dụng đòn đánh thường cũng sẽ tạo ra hiệu ứng tương tự.

h21_brawlsamuro_tf_030 Yurnero chính thức tái xuất trong Heroes of the Storm với diện mạo hoàn toàn mới 2

Wind Walk (E): Bước vào trạng thái ẩn thân trong 8 giây, trạng thái này sẽ kết thúc ngay khi bạn tấn công kẻ địch, sử dụng kỹ năng hoặc nhận sát thương (Tuy nhiên Wind Walk sẽ không bị ngắt quãng khi nội tại của Critical Strike được kích hoạt).

Trong trạng thái tàng hình, Samuro được tăng 25% tốc độ di chuyển và còn có khả năng đi xuyên qua một số vật thể.

h21_brawlsamuro_tf_044 Yurnero chính thức tái xuất trong Heroes of the Storm với diện mạo hoàn toàn mới 3

Bladestorm (R): Samuro sử dụng kiếm thuật tạo thành một cơn bão kiếm xung quanh, gây sát thương cho những kẻ địch ở tầm ảnh hưởng trong vòng 4 giây

h21_samuro_tf_06b24 Yurnero chính thức tái xuất trong Heroes of the Storm với diện mạo hoàn toàn mới 4

Illusion Master (R): Samuro có thể kích hoạt kỹ năng này để đổi chỗ cho một trong những phân thân của mình. Các phân thân của Samuro có thể hoạt động, di chuyển độc lập theo sự điều khiển của người chơi và sẽ hứng chịu cho hắn thêm 15% sát thương nhận vào.

h21_samuro_tf_05b8 Yurnero chính thức tái xuất trong Heroes of the Storm với diện mạo hoàn toàn mới 5

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HuA_9E_JoxU” ]

Thông tin chi tiết về Hero mới Samuro người chơi có thể tham khảo tại trang chủ Heroes of the Storm thông qua địa chỉ: http://us.battle.net/heroes/en/heroes/samuro/#?skin=theBlademaster.

[fresh_embepost pid=”384940″ ]

[fresh_embepost pid=”385082″ ]

Đọc tiếp