Game4V
>>
Game Online
>>
Yuka Kinoshita – nàng Youtuber người Nhật chỉ ngồi ăn cũng thu hút chục triệu người xem

Yuka Kinoshita – nàng Youtuber người Nhật chỉ ngồi ăn cũng thu hút chục triệu người xem

 | 30/12/2017 15:50

Xin giới thiệu với các bạn, cô gái xinh đẹp nhỏ nhắn này đây là Yuka Kinoshita. Và đừng để vẻ bề ngoài ấy đánh lừa, Yuka có sức ăn bằng mấy lần bạn đấy.

Bên Nhật, Yuka thường được gọi là “người phụ nữ xinh đẹp háu ăn” (大 食 い 美女 hoặc “oogui bijyo”). Kênh YouTube của cô ấy cực nổi tiếng, với các clip chia sẻ những màn ăn uống có một không hai, như “chén gọn” một trăm miếng gà chiên chẳng hạn:

Nhưng đó chỉ mới là màn khởi động nhẹ nhàng cho cô ấy mà thôi. Ngay sau đây, Yuka sẽ thị phạm cho bạn cách ăn một trăm cái hamburger liên tiếp, nhưng đành phải dừng lại ở mốc 62 cái vì… không kịp thời gian trả phòng khách sạn.

Còn nếu bạn là một tín đồ của mì ăn liền, thì đây là cảnh cô ấy thưởng thức 3 kg mì trong cái tô màu đỏ khổng lồ. À, kèm theo đó còn là ngập sốt mayonnaise nữa nhé

Những ai đang phải giảm cân, chắc chắn sẽ cảm thấy “chạnh lòng” khi thấy cảnh cô nàng ăn gọn gàng 3 chiếc bánh pizza cỡ lớn, chứa hơn 10.800 calo như thế này đây.

Hoặc nếu cần một món gì đó nhiều nước hơn, 4,7 kg ngũ cốc với hơn 9.000 calo cũng là một sự lựa chọn không tồi cho Yuka.

Khả năng “nuốt trọn” thế giới của Yuka đã giúp cô ngày càng trở nên nổi tiếng. Hiện tại, cô đã sở hữu hơn 3 triệu người đăng ký theo dõi kênh. Trong năm 2017, nàng Youtuber háu ăn thậm chí còn sở hữu luôn tập sách ảnh cho riêng mình.

Ngoài ra, Yuka cũng đã xuất hiện trên sóng truyền hình Nhật Bản, được mời đi vòng quanh các nhà hàng khác nhau để thưởng thức các món ngon (với kích cỡ to bất thường) được họ phục vụ miễn phí.

Ví dụ như món cơm cà ri 5,5 kg bên dưới, thứ mà cô đã chén sạch sẽ trong vòng 35 phút.

Hẳn nhiều người sẽ lo ngại việc nạp vào cơ thể một lượng lớn thực phẩm này sẽ gây hại cho Yuka và cách thức ăn uống này chẳng lành mạnh chút nào. Tuy nhiên, qua những bài kiểm tra sức khỏe cho thấy, cô hoàn toàn đủ khả năng đề tiêu hóa hoàn bộ lượng thức ăn này, một cách hoàn hảo.

IT và Wonder Woman dẫn đầu bảng xếp hạng top 10 phim năm 2017 trên trang IMDb