Game4V
>>
Game Online
>>
Xuất Kích sắp Update lớn – Nữ thần Ana ra trận

Xuất Kích sắp Update lớn – Nữ thần Ana ra trận

 | 23/12/2016 15:00

Xuất Kích (https://xuatkich.vtcgame.vn) là một tựa game bắn súng hiếm hoi có khá nhiều nhân vật nữ vốn đã rất khả ái và nóng bỏng về hình thể, lại sở hữu những kĩ năng sát thủ. Và trong bản cập nhật tiếp theo, nữ thần “vạn người yêu” – Ana sắp được Xuất Kích bổ sung vào hàng ngũ nữ chiến binh của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=mjhw5Jd0zXE” ]

Video giới thiệu kĩ năng “siêu hạng” của nhân vật Ana

Sau khi cơn sốt “Phương Trinh” được tặng miễn phí cho tất cả game thủ đã tham gia trải nghiệm thì cộng đồng game thủ Xuất Kích tiếp tục đón nhận một thông tin vô cùng sốt dẻo, đấy chính là “nữ thần Ana” sẽ chính thức xuất trận vào bản update sắp tới. Xinh đẹp, quyến rũ là hai từ các bạn sẽ phải thốt lên khi lần đầu tiên tiếp xúc với nhân vật mới này. Khuôn mặt tựa thiên thần cùng thân hình bốc lửa của Ana chắc chắn sẽ khiến hàng trăm nghìn xạ thủ phải xiêu lòng.

xuất kích
Khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần của Ana

Bên cạnh vẻ bên ngoài cuốn hút,  Ana còn sở hữu một kỹ năng rất đặc biệt, “Dash” – Kĩ năng đã làm nên tên tuổi của Ana trên chiến trường sẽ chính là thứ khiến cô nàng điệp viên luôn là trung tâm của mỗi trận đấu. Tốc độ di chuyển như gió, tốc độ bắn như điện, cùng khẩu súng Kris Super V quen thuộc đã tạo nên một Ana vô cùng nguy hiểm trong mọi tình huống.

game xuất kích
Hình ảnh kĩ năng “Dash” được kích hoạt

Với những lợi thế được ban tặng, người sử dụng Ana không cần phải mất quá nhiều thời gian để học chơi cũng như luyện tập nhân vật này. Đây chính là điểm khiến Ana sẽ là sự lựa chọn làm thay đổi “meta game” hiện nay của Xuất Kích. Sở hữu vẻ ngoài vô cùng cuốn hút, cùng khả năng “lả lướt” qua mưa bom bão đạn quân địch, Ana đặc biệt hữu dụng trong chế độ như đấu đội, phá hủy. Bên cạnh đó, Ana còn có thể tạo nên đột biến trong các trận đấu nhờ thân hình nhỏ, tốc độ vượt trội cùng thứ vũ khí “hút máu” hơn ma cà rồng của mình. Bất kể các bạn có đang bị dồn ép, uy hiếp đến mức nào, chỉ cần một pha “móc lốp” thành công của Ana tất cả sẽ được giải quyết trong một nốt nhạc.

game băn sungs
Một pha “móc lốp” thành công của Ana khi sử dụng “Dash”

Xuất Kích đang dần chứng tỏ rằng mình không hề thua kém bất kỳ tựa game bắn súng MOBA nổi tiếng nào trên thế giới. Hệ thống nhân vật của Xuất Kích đang ngày một phong phú hơn, đồng nghĩa với việc lựa chọn nhân vật trong trận đấu của người chơi sẽ được đa dạng hơn rất nhiều.

game bắn súng online

Một sự cố gắng không ngừng nghỉ từ phía NPH VTC Game để Xuất Kích trở thành một tựa game bắn súng MOBA hay nhất. Hệ thống game được tối ưu một cách toàn diện nhất, số lượng nhân vật, chế độ chơi, vũ khí liên tục gia tăng thêm sau mỗi buổi update, chúng ta đã có thể tin tưởng rằng không lâu nữa Xuất Kích sẽ là cái tên mà người ta sẽ phải nhắc đến khi nghĩ về  thị trường game Việt Nam.

game hay Xuất Kích sắp Update lớn – Nữ thần Ana ra trận 5

Hơn thế nữa, VTC Game vẫn đang từng bước vững chắc trong công cuộc phát triển Xuất Kích trở thành một bộ môn thể thao bắn súng hàng đầu Việt Nam. Cụ thể bằng giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức tại hai miền Nam, Bắc vào ngày 25/12/2016. Các xạ thủ vẫn có thể đăng ký team thi đấu cho mình vào địa chỉ bên dưới, vinh quang đang chờ đợi các bạn, đừng do dự nữa, “Xuất Kích” ngay thôi!

Đăng ký giải đấu “Xuất Kích Champion League 2016” và giao lưu cùng cộng đồng Xuất Kích tại:

Đăng kí giải đấu: https://goo.gl/aqjsZQ

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich

Cộng đồng Xuất Kích: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn

[fresh_embepost pid=”397055″ ]

Đọc tiếp