Game4V
>>
Game Online
>>
Xuất Kích phiên bản quốc tế sắp sửa tái sinh trên Steam

Xuất Kích phiên bản quốc tế sắp sửa tái sinh trên Steam

 | 07/11/2017 16:45

Tựa game bắn súng Metro Conflict mới đây đã chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta 2 trên Steam, đánh dấu sự tái xuất của mình sau hơn 1 năm vắng bóng tại thị trường phương Tây…

Được hành tại Việt Nam dưới tên gọi Xuất Kích, thời điểm ban đầu, Metro Conflict đã bị chỉ trích khá nhiều bởi cộng đồng người chơi Việt cho rằng NPH đã mang về một tựa game chết và không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên thì ở thời điểm hiện tại, Xuất Kích vẫn đang chứng minh được mình là một sản phẩm “đáng trải nghiệm” tại thị trường Việt Nam, trong khi ở phương diện quốc tế, NSX đến từ Hàn Quốc Red Duck cũng cho thấy những nỗ lực để tái sinh tựa game này.

.

Metro Conflict: The Origin – Agents introduction trailer

Mới đây thì bản Closed Beta lần 2 của Metro Conflict cũng đã được ra mắt trên Steam với tên gọi Metro Conflict: The Origin. Được biết, đây là phiên bản game được Red Duck phối hợp phát hành trực tiếp cùng Cổng game danh tiếng nhà Valve. Khác biệt hoàn toàn với phiên bản trước đây, khi game được đưa lên Steam thông qua các NPH riêng lẻ tại phương Tây.

Đây cũng là phiên bản đánh dấu khá nhiều sự cải tiến của Metro Conflict, bao gồm 2 chế độ AI Bot mới, chế độ 6vs6 với cơ chế nhân vật tùy chọn và Special Ops. Cùng với đó là rất nhiều loại vũ khí mới cũng được cập nhật.

.

Metro Conflict: The Origin – AI Team Deathmatch 1

Về mặt nội dung, Metro Conflict: The Origin xoay quanh bối cảnh nước Mỹ trong tương lai gần, khi thảm họa núi lửa Yellowstone khiến cho nước Mỹ lâm vào tình trạng suy kiệt, khan hiếm lương thực và tài nguyên. Những cuộc chiến tranh chấp lợi ích bắt đầu nổ ra giữa 2 lực lượng chính là United Security Service (USS) – Ủy ban an ninh Liên bang và People’s Liberation Front (PLF) – Mặt trận giải phóng nhân dân.

metroconflict Xuất Kích phiên bản quốc tế sắp sửa tái sinh trên Steam 1

metro-conflict Xuất Kích phiên bản quốc tế sắp sửa tái sinh trên Steam 2

metro-conflict Xuất Kích phiên bản quốc tế sắp sửa tái sinh trên Steam 3

metro-conflict Xuất Kích phiên bản quốc tế sắp sửa tái sinh trên Steam 4

Dự kiến game sẽ chính thức mở cửa ngay trong tháng 11 này trên Steam.

Steam: http://store.steampowered.com/app/662320/METRO_CONFLICT_THE_ORIGIN/.

Xuất Kích – Game FPS hot nhất năm 2016 chính thức có giấy phép phát hành tại Việt Nam

Đọc tiếp