Game4V
>>
Game Online
>>
Xuất hiện thanh niên “số đỏ” chui trong bồn tắm AFK để đi ăn vẫn đứng nhất PUBG

Xuất hiện thanh niên “số đỏ” chui trong bồn tắm AFK để đi ăn vẫn đứng nhất PUBG

 | 19/09/2017 11:13

Có vẻ như một game thủ PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) đã thành công trong việc chứng minh được khi số đã đủ “đỏ”, thì chuyện trở thành người cuối cùng sống sót và giành chiến thắng trong khi AFK là hoàn có thể.

Trong tựa game hành động sinh tồn khắc nghiệt Battlegrounds, khu vực an toàn sẽ dần thu hẹp xung quanh một điểm (có vẻ được chỉ định hoàn toàn ngẫu nhiên) trên bản đồ. Sự gay cấn tột độ của trò chơi cũng đến từ đó, khi mà người chơi phải di chuyển liên tục để không bị “rút máu”. Nhưng nếu làm thế, họ sẽ tăng khả năng bị “ăn đạn” từ những pha phục kích của đối phương hơn.

PUBG Xuất hiện thanh niên số đỏ chui trong bồn tắm AFK để đi ăn vẫn đứng nhất PUBG 1

Tất nhiên, với sự đa dạng trong gameplay và những ý tưởng kỳ quặc của các game thủ PUBG, thì không gì là không thể. Và với tay chơi Uzick, người kể lại rằng “đang chơi giữa chừng thì bị gọi đi ăn tối” đã quyết định “AFK trong một cái bồn tắm ngẫu nhiên”.

Vị trí game thủ này chọn nằm ở khu vực phía đông của bản đồ, và nhân vật được cho nằm gọn trong một phòng tắm nhỏ. Trước khi rời khỏi chiếc máy tính, Uzick bật bản đồ Battlegrounds lên và nhấn nút ghi hình lại.

PUBG Xuất hiện thanh niên số đỏ chui trong bồn tắm AFK để đi ăn vẫn đứng nhất PUBG 2

Đoạn video đã được tua nhanh, vì vậy thật khó để biết được tổng cộng ván đấu đã kéo dài bao lâu. Tuy nhiên, bằng một phép màu nào đó, cái bồn tắm bé nhỏ yên tĩnh của Uzick lại chính là vị trí chiến lược để anh giành chiến thắng. 33 người chơi khác còn sống sót khi Uzick quyết định AFK đã bị hạ gục, trong khi người này còn đang bận bịu với bữa ăn của mình. Bạn có thể thấy trong video rằng thanh máu của Uzick giảm xuống rất thấp khi vòng tròn màu xanh thu hẹp lại, nhưng chiến thắng vẫn không thể nào tuột khỏi tầm tay.

PUBG Xuất hiện thanh niên số đỏ chui trong bồn tắm AFK để đi ăn vẫn đứng nhất PUBG 3

Thế việc một ai đó có thể giành chiến thắng trong khi AFK nói gì về PUBG? Đó chính là bạn có thể áp dụng rất nhiều cách thức khác nhau để trải nghiệm nó. Còn nhớ, một người chơi gần đây đã gây bất ngờ (và không ít tranh cãi) khi giành được 15.000 đô la trong một giải đấu chính thức bằng cách… trốn chui trốn nhũi hoặc đứng kẹt cứng trên một ngọn núi. Với Battlegrounds, có nhiều điều thú vị đáng để thử nghiệm hơn là chăm chăm giành chiến thắng… nhưng việc trở thành kẻ sống sót sau cùng vẫn là điều thỏa mãn nhất.

Cùng xem pha đứng nhất kỳ quặc của Uzick dưới đây:

.

Theo Kotaku

Cái ghế đã khiến “đại đế” EE-Sama ngã dập mông đang được bán đấu giá hơn 30 triệu đồng

Đọc tiếp