Game4V
>>
Game Online
>>
Xuất hiện game sinh tồn có quy mô “khủng” gấp 4 lần PUBG

Xuất hiện game sinh tồn có quy mô “khủng” gấp 4 lần PUBG

 | 20/09/2017 15:26

Một tựa game sinh tồn đến từ Anh quốc sẽ mang đến những trận đấu theo phong cách Battle Royale có sự hiện diện của 400 người cùng nhau hỗn chiến

Ở thời điểm hiện tai, các game thủ hẳn đang ngập chìm trong hàng đống trò chơi mang phong cách hoặc lấy cảm hứng Battle Royale. Từ thành công đáng kinh ngạc của các PlayerUnknown’s Battlegrounds, cho đến chế độ chơi mới trong Fortnite, hoặc đi sang Motor Wars trong GTA Online và rất rất nhiều nữa. Không thể bỏ qua một trào lưu quá hot như vậy, một studio độc lập đang tìm cách “bành trường” thể loại này theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Battle Royale Xuất hiện game sinh tồn có quy mô khủng gấp 4 lần PUBG 1
Những ảnh chụp đầu tiên về môi trường thế giới trong trò chơi mới của Automaton

Automaton là một studio độc lập có trụ sở tại Anh hiện đang phát triển một sản phẩm “game bắn súng MMO tiên tiến”. Đó là một dự án khá quy mô, bao gồm một bản đồ có diện tích gần 150 km vuông cho phép 1000 người chơi đồng thời cùng tham chiến.

Battle Royale Xuất hiện game sinh tồn có quy mô khủng gấp 4 lần PUBG 2

Tuy nhiên, điều làm chúng ta đăc biệt quan tâm là chế độ chơi 400 người mà Automaton đang hoàn thiện và sẽ trở thành một phần quan trong của tựa game sắp tới. Đúng như vậy, 400 kẻ sinh tồn sẽ giành giật vị trí sống sót cuối cùng. Con số đó gấp 4 lần PUBG và nghe có vẻ đầy điên rồ và hỗn loạn. Nhưng thông cáo báo chí từ Automaton đã xác nhận điều đó và nói rằng trò chơi sẽ bao gồm “một chế độ chiến đấu bổ sung Last-Man Standing Player vs Player, với 400 người chơi trực tiếp tham chiến.”

Battle Royale Xuất hiện game sinh tồn có quy mô khủng gấp 4 lần PUBG 3

Với việc thể loại Battle Royale đang chiếm lĩnh thị trường, sự ra đời của những sản phẩm “lấy cảm hứng” từ nó là điều hoàn toàn dễ hiểu. Theo như tham vọng của Automaton, nhiều người chơi hơn có thể dẫn đến nhiều trận đụng độ hơn, nhưng song song đó thì bản đồ của trò chơi sắp tới là gấp đôi bản đồ đầu tiên của Bluehole, Erangel. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần để tiếp tục chứng kiến những màn trốn núp dai dẳng đàng sau những cánh cửa với khẩu shotgun.

Theo PCGamesN

Cha đẻ “bom xịt” LawBreakers vẫn lạc quan dù lượng người chơi tụt giảm báo động

Đọc tiếp