>>
Game Online
>>
Xuất hiện game nhập vai có đồ họa không hề thua kém Diablo III

Xuất hiện game nhập vai có đồ họa không hề thua kém Diablo III

 | 14/12/2015 22:20

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về một sản phẩm game thuộc thể loại ARPG mang tên Project Blue với phong cách đồ họa đậm chất Diablo đã chính thức được hé lộ.

Là một tựa game có phong cách đồ họa đậm chất Diablo III với việc sử dụng những gam màu mang cảm giác u tối và thần bí. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì khiến cho người ta có cảm giác về sự tương đồng giữa Project Blue và tựa game huyền thoại này.

blue Xuất hiện game nhập vai có đồ họa không hề thua kém Diablo III 1

Về khía cạnh gameplay, Project Blue mang đến một sự khác biệt hoàn toàn. Với lối chơi mang đậm phong cách nhập vai hành động (ARPG), một thể loại game đang rất được ưa chuộng tại thời điểm hiện tại, Project Blue hứa hẹn sẽ mang đến những nét hấp dẫn riêng biệt nhờ vào tiết tấu dồn dập, phong cách chiến đấu mang tính hành động cao.

[mecloud]hHxqzgXPfX[/mecloud]

Project Blue Trailer

Mặc dù là một tựa game nhập vai mang phong cách hành động, nhưng các nhà sản xuất game dường như đang muốn phát triển Project Blue theo phong cách của một tựa game thế giới mở, nhằm mục đích đưa người chơi tham gia vào một thế giới với nhiều sự tương tác giữa những người chơi, nơi những game thủ có thể so tài cùng nhau mọi lúc mọi nơi, đồng thời cũng phải tìm mọi cách chiến đấu và sinh tồn ở nơi mà sức mạnh được đặt lên trên hết.

blue Xuất hiện game nhập vai có đồ họa không hề thua kém Diablo III 2

Hệ thống kỹ năng trong game được xây dựng khá đơn giản và dễ làm quen, giúp cho những game thủ mới tiếp cận với thể loại ARPG có thể dễ dàng làm chủ bộ chiêu thức của mỗi nhân vật. Tuy nhiên, với hệ thống kỹ năng vô cùng phong phú, lên tới 32 chiêu thức cho mỗi class nhân vật, cùng với đó là những kỹ năng được bổ sung từ hệ thống trang bị và vật phẩm trong game, người chơi sẽ thực sự đau đầu trong việc tìm kiếm bộ chiêu thức phù hợp và hiệu quả nhất dành cho nhân vật của mình.

Một vài hình ảnh trong game:

blue Xuất hiện game nhập vai có đồ họa không hề thua kém Diablo III 3

blue Xuất hiện game nhập vai có đồ họa không hề thua kém Diablo III 4

blue1 Xuất hiện game nhập vai có đồ họa không hề thua kém Diablo III 5

blue Xuất hiện game nhập vai có đồ họa không hề thua kém Diablo III 6

blue Xuất hiện game nhập vai có đồ họa không hề thua kém Diablo III 7

[fresh_embepost pid=”295409″ ]

[fresh_embepost pid=”295516″ ]