Game4V
>>
Game Online
>>
Xuất hiện bản dịch Dota Auto Chess do game thủ Việt tự chế “cực bựa”

Xuất hiện bản dịch Dota Auto Chess do game thủ Việt tự chế “cực bựa”

 | 10/03/2019 08:24

Trong thời gian chờ bản Việt hóa chính thức từ nhà phát triển Dota Auto Chess, cộng đồng trò chơi này đã tự mình dịch hệ tướng theo một cách không ai nghĩ đến nhất

hgnbhnb Xuất hiện bản dịch Dota Auto Chess do game thủ Việt tự chế cực bựa 1

Beast thành bách thú bộ trận với các lớp tướng gọi đệ, Dragon – tam long khởi trận với bộ 3 heroes quen thuộc hay Element hóa đá – kết thạch hóa trận là các cách Việt sub Dota Auto Chess cực bựa do game thủ Việt tự chế.

hgnbhnb Xuất hiện bản dịch Dota Auto Chess do game thủ Việt tự chế cực bựa 2

Sau khi được đăng tải, khỏi phải nói bức hình trên đã làm cộng đồng Dota Auto Chess bàn tán vô cùng sôi nổi trước những hệ tướng được dịch hài hước. Nếu bỏ qua tên hệ tướng thì những người chơi mới hoàn toàn có thể tham khảo bảng quái trên để biết được các hệ trong trò chơi cộng dồn với nhau như nào khi đủ sốlượng.

Trước đó,  đại diện của Devine Shop đã chính thức xác nhận về ngôn ngữ tiếng Việt sắp ra mắt trong Dota Auto Chess. Được biết, đây là bản Việt hóa chính thức với sự hỗ trợ từ Drodo Studio – nhà phát triển Dota Auto Chess. Trong thời gian qua thì Divine đã nhận được file dịch thuật từ Drodo Studio để tiến hành Việt Hóa cho Auto Chess và khối lượng dịch thuật đã hoàn thành khoảng 90%.

Dota Auto Chess sẽ có bản Việt hóa được dịch 100% bởi Divine Shop và Drodo Studio

Đọc tiếp