Game4V
>>
Game Online
>>
Xem hero Probius đến từ Starcraft trổ tài trong trailer mới của Heroes of the Storm

Xem hero Probius đến từ Starcraft trổ tài trong trailer mới của Heroes of the Storm

 | 06/03/2017 09:38

Blizzard Entertainment mới đây đã tiết lộ một gương mặt mới cho tựa game MOBA nổi tiếng Heroes of the Storm của họ. Nhân vật này được đặt tên là Probius và sở hửu vẻ ngoài giống một con cá robot vô cùng dễ thương. Mà hẳn người chơi Starcraft, đặc biệt là Protoss đã quá quen mặt.

Mô tả về nhân vật Probius của Blizzard như sau:

Kể từ khi được kích hoạt, Probius đã luôn luôn muốn chứng tỏ bản thân. Anh có thể hơi nhỏ bé, nhưng đã làm một sự khác biệt lớn khi tạo nên trong một Pylon quan trọng trong quá trình tranh đấu giành lại Aiur. Một trong những probe dũng cảm nhất, Probius luôn háo hức để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong Nexus.

 Heroes of the Storm Xem hero Probius đến từ Starcraft trổ tài trong trailer mới của Heroes of the Storm 1

Ngoài việc thêm vào Probius, Heroes of the Storm cũng sẽ nhận được một bản cập nhật sửa lỗi mới trong tương lai gần. Bản cập nhật này sẽ bổ sung giao diện người dùng (UI) mới được gọi là Party Frames , tương tự như UI sẽ thấy khi xem lại các trận đấu đã phát sóng.

Hiệu ứng lửa Kill-streak Flame cũng sẽ trở lại dưới hình dạng mới và âm thanh bạn nghe khi hoàn tất kill-streak và take-down các hero cũng sẽ được tút tát lại.

Cuối cùng, một bổ sung mới là The Kill Feed sẽ hiển thị ở phía bên trái màn hình của bạn trong khi chơi và sẽ thông báo bất cứ lúc nào một pha take-down xảy ra.

Bạn có thể đọc các thông tin dài hơi và chi tiết về những gì sẽ được thay đổi trên trang chủ của Heroes of the Storm. Các bản vá lỗi dự kiến cập bến Public Test Realm vào tuần sau và Blizzard sẽ cho biết thêm tin tức về bản cập nhật này trong vài ngày tới.

Còn bây giờ, hãy cùng theo dõi cậu nhóc người máy đáng yêu tung hoành trong trailer ra mắt nhân vật mới của Heroes of the Storm

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=SPxjfQaxZhI”]

[fresh_embepost pid=”411838″]

[fresh_embepost pid=”411329″]

[fresh_embepost pid=”411784″]

Đọc tiếp