Game4V
>>
Game Online
>>
Xạ thủ Top 1 Rank trong 1Shot bị tố cáo quỵt tiền và gian lận?

Xạ thủ Top 1 Rank trong 1Shot bị tố cáo quỵt tiền và gian lận?

 | 16/07/2015 11:16

1Shot
1Shot

FPS

Mới đây, game thủ Ti3umanthau (tên thật là Hoàng Lộc) đã bị một game thủ trong cộng đồng 1Shot tố cáo về việc bot rank để leo top và ‘xù tiền’…thuê bot.

Game thủ lên tiếng tố cáo Ti3umanthau đã đăng tải một đoạn status khá dài với mục đích tường thuật lại quá trình bot rank (một hành vi gian lận trong đấu rank của thể loại game FPS) với mục đích leo lên top 1 đấu rank trong 1Shot nhằm thu về số tiền thưởng 30 triệu đồng từ NPH Sgame. Theo đó, game thủ này đã thuê một số game thủ khác tham gia bot rank để leo top ‘khẩn cấp’ với lời hứa sẽ chia cho người tham gia 500000 đồng trong sô 30 triệu tiền thưởng. Tuy nhiên sau khi nhận giải thưởng, Ti3umanthau đã chặn liên lạc đối với những người liên quan và ‘ẵm trọn’ số tiền 30 triệu đồng.

1shot Xạ thủ Top 1 Rank trong 1Shot bị tố cáo quỵt tiền và gian lận? 1
Đoạn stt tố cáo game thủ Hoàng Lộc bot rank và quỵt tiền

Không lâu trước khi đoạn status này được đăng tải, NPH Sgame đã tiến hành công bố trao thưởng cho người chiến thằng trong sự kiện Đua Rank Tranh Quà Khủng của tựa game 1Shot mà cụ thể ở đây chính là game thủ Ti3umanthau. Được biết, anh chàng game thủ này không chỉ là một cái tên khá tài năng trong cộng đồng 1Shot, mà còn là một trong những xạ thủ hàng đầu trong bảng xếp hạng của tựa game Truy Kích và cũng đã từng đứng top đầu trong hạng mục đấu rank của tựa game này.

1shot Xạ thủ Top 1 Rank trong 1Shot bị tố cáo quỵt tiền và gian lận? 2
NOH SGame trao phần thưởng thắng cuộc trong sự kiện Đua Rank Tranh Thưởng Khủng của 1Shot cho game thủ Hoàng Lộc

1Shot là một webgame bắn súng mới được Sgame cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 6 vừa qua. Tuy chưa thực sự tạo được tiếng vang lớn trên thị trường, nhưng với những sự kiện và event hấp dãn do NPH tổ chức, trò chơi cũng đã thu hút được khá nhiều game thủ tham gia đua top, cày game. Tuy những nội dung của đoạn status trên chưa thể được xác minh về tính chính xác, nhưng đây cũng là thông tin gây ra khá nhiều sự hoang mang về dấu hỏi cho sự công bằng trong những cuộc thi do các NPH game tổ chức. Vấn nạn bot rank vốn luôn bị cực lực lên án trong những cuộc đua top cá nhân bởi tính chất gian lận và thiếu công bằng của nó, trong khi đó việc quỵt tiền thực sự là một hành vi không thể chấp nhận đối với tất cả cộng đồng game.

1shot Xạ thủ Top 1 Rank trong 1Shot bị tố cáo quỵt tiền và gian lận? 3

Hiện tại, bản thân Hoàng Lộc vẫn chưa đưa ra một câu trả lời nào nhằm xác minh tính chân thực của những thông tin trên. Chúng tôi cũng sẽ tích cực liên hệ với NPH SGame để làm rõ thông tin này. Hi vọng rằng tất cả những nội dung trên chỉ là một sự hiểu lầm và vấn nạn gian lận cũng như những câu hỏi nhức nhối về ý thức của game thủ sẽ không khiến cho cộng đồng và những NPH game phải tiếp tục đau đầu vì nó.

>>> Ngọc Trinh đốt mắt game thủ Đột Kích bằng bộ ảnh cosplay nóng bỏng

Đọc tiếp