Game4V
>>
Game Online
>>
World of Warships và những con số ‘khủng’ sau đợt thử nghiệm toàn cầu

World of Warships và những con số ‘khủng’ sau đợt thử nghiệm toàn cầu

 | 16/02/2015 13:30

Cùng tham khảo những số liệu ấn tượng của World of Warships sau đợt thử nghiệm toàn cầu mang tên Wings over the Water Beta Weekend.

Hãy cùng trang tin Game4V nhìn lại những thành quả mà World of Warships đạt được sau đợt thử nghiệm vừa qua. Đây được xem là lần thử nghiệm đầu tiên và thành công rực rỡ của trò chơi, nó giúp nhà phát hành có những đánh giá tổng quan nhất và có những chuẩn bị tốt hơn cho lần ra mắt chính thức trong tương lai không xa.

Ngoài ra, theo các thông tin từ Wargaming, World of Warships sẽ có một phiên bản tiếng Việt cho cộng đồng Việt Nam khi chính thức mở cửa. Đây sẽ là tin vui cho đông đảo game thủ yêu thích trò chơi trong nước.

world-of-warships-wows (1) World of Warships và những con số khủng sau đợt thử nghiệm toàn cầu 1 world-of-warships-wows (2) World of Warships và những con số khủng sau đợt thử nghiệm toàn cầu 2 world-of-warships-wows (3) World of Warships và những con số khủng sau đợt thử nghiệm toàn cầu 3 world-of-warships-wows (4) World of Warships và những con số khủng sau đợt thử nghiệm toàn cầu 4 world-of-warships-wows (5) World of Warships và những con số khủng sau đợt thử nghiệm toàn cầu 5 world-of-warships-wows (6) World of Warships và những con số khủng sau đợt thử nghiệm toàn cầu 6 world-of-warships-wows (7) World of Warships và những con số khủng sau đợt thử nghiệm toàn cầu 7 world-of-warships-wows (8) World of Warships và những con số khủng sau đợt thử nghiệm toàn cầu 8 world-of-warships-wows (9) World of Warships và những con số khủng sau đợt thử nghiệm toàn cầu 9 world-of-warships-wows (10) World of Warships và những con số khủng sau đợt thử nghiệm toàn cầu 10

Trang chủ: http://worldofwarships.asia/

>>> Thục Sơn Kỳ Hiệp chính thức ‘dẹp’ phiên bản cũ sau 6 năm vận hành

Đọc tiếp