Game4V
>>
Game Online
>>
World of Warcraft công bố ra mắt bản mở rộng Battle for Azeroth cực hoàng tráng

World of Warcraft công bố ra mắt bản mở rộng Battle for Azeroth cực hoàng tráng

 | 04/11/2017 17:14

World of Warcraft: Battle for Azeroth sẽ buộc người chơi phải lựa chọn đặt lòng trung thành giữa hai phe Alliance và Horde trong trận chiến sử thi mới vào năm tới.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2004, World of Warcraft đã liên tục mở rộng số lượng các khu vực mới để cho người chơi khám phá, các chủng tộc để hóa thân, và nhiệm vụ để trải nghiệm. Phiên bản cập nhật tiếp theo sẽ nối tiếp điều đó bằng việc đưa cuộc chiến giữa hai phe Alliance và Horde lên một nấc thang mới với tên gọi Battle for Azeroth.

 

Tại sự kiện BlizzCon 2017 cuối tuần này, Blizzard Entertainment tuyên bố bản mở rộng tiếp theo dành cho WoW sẽ đưa người chơi vào lọt thỏm vào một cuộc xung đột leo thang không ngừng giữa Alliance và Horde. Bản tóm tắt một số điểm đáng chú ý nhất mà người chơi có thể mong đợi từ Battle for Azeroth có thể được tìm thấy dưới đây:

Khám phá hai Vương quốc thần thoại: Với vai trò của một nhà vô địch của phe Horde, bạn sẽ du hành đến đế chế Zandalar nhằm thuyết phục tộc troll cho mượn sức mạnh từ đoàn tàu hải quân của họ. Bên kia chiến tuyến, sắm vai của một chiến binh phe Alliance, người chơi sẽ vượt biển đi đến vương quốc Kul Tiras, quê nhà của Jaina Proudmoore, và chiêu mộ nhân tài nơi đây để chiến đấu cho mục đích riêng của mình.

Tuyển mộ các chủng tộc Đồng minh: Làm mới những cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách hóa thân thành một số chủng tộc đồng minh mới với những kỹ năng độc đáo riêng biệt. Hãy tìm cách chiếm lấy sự ưu ái từ Tauren Highmountain, Void Elf, Dark Iron Dwarf, và những tộc khác để có thể tạo ra một nhân vật mới cho cuộc đua vũ trang và tăng thêm sức mạnh cho phe của bạn.

Tung hoành tại Quần đảo Hoàng Hải (The Great Sea): Càn quét vô số những hòn đảo chưa được biết đến của Azeroth và chinh phục hàng loạt những kẻ thù, môi trường và mục tiêu luôn luôn biến đổi. Sát cánh chiến đấu theo nhóm 3 người bạn và chống lại những kẻ xâm nhập láo xược – hoặc những người chơi khác – để thu thập tài nguyên của mỗi hòn đảo và phục vụ cho mục đích chiến tranh.

Lãnh xướng đội quân trên tiền tuyến Warfront: Tả xung hữu đột trong một chiến trường quy mô lớn, phối hợp giữa 20 người chơi để chiếm lấy vị trí chiến lược quan trọng. Thu thập các nguồn lực để xây dựng lực lượng phe mình, dẫn đầu cuộc đột kích khi đội quân của bạn tiến hành vây hãm các mục tiêu và so tai với chỉ huy địch để giành chiến thắng trong chế độ PvE mới lấy cảm hứng từ những trận chiến Warcraft RTS kinh điển.

Cường hóa giáo trụ của bạn với Titanic Might: Truy lùng Azerite, một nguồn tài nguyên mới vô giá đã nổi lên sau sự thức tỉnh của Legion. Kết hợp Heart of Azeroth – chiếc vòng cổ huyền thoại được giao phó cho mỗi vị anh hùng bởi Magni Bronzebeard – cùng Azerite để tùy chỉnh giáo trụ của bạn với các quyền năng và đặc điểm mới.

 

 

Rất tiếc là chưa có ngày phát hành cụ thể cho bản mở rộng  Battle for Azeroth này. Blizzard chỉ dự kiến đâu đó trong khoảng nửa sau 2018, còn trước đó sẽ là đợt thử nghiệm beta khởi động vào đầu năm.

Theo Dualshockers

Armored Warfare công bố ra mắt bản mở rộng mới, chuẩn bị lên Steam

Đọc tiếp