Game4V
>>
Game Online
>>
World of Tanks phiên bản thực tế ảo đang được phát triển

World of Tanks phiên bản thực tế ảo đang được phát triển

 | 24/01/2018 17:03

Bạn hiện có thể chơi World of Tanks trên cả PC, Xbox 360, Xbox One và Playstation 4. Chúng ta cũng có một phiên bản di động mang tên World of Tanks Blitz, và sắp tới sẽ thêm World of Tanks VR.

Mới đây, nhà phát triển Wargaming đã hợp tác liên doanh với VRTech để tạo ra hãng Neurogaming, hiện có 75 nhân viên và World of Tanks VR chính là dự án đầu tiên của họ.

 World of Tanks World of Tanks phiên bản thực tế ảo đang được phát triển 1

Kế hoạch hợp tác với VRTech bao gồm hai dự án chính: Cinema VR và Polygon VR. Cinema VR chuyên về giải trí dựa trên những địa điểm cố định, hỗ trợ tối đa 4 người chơi. Cho đến nay đã có 36 địa điểm được mở tại Nga và 180.000 người chơi vào năm ngoái. Còn Polygon VR là một nền tảng tăng cường cho trò chơi thực tế ảo tại các địa điễm. Nó sở hữu công nghệ bắt chuyển động, phần mềm phát sóng, hỗ trợ màn hình thứ hai, và hệ thống quản lý game riêng biệt.

 World of Tanks World of Tanks phiên bản thực tế ảo đang được phát triển 2

Slava Makarov, người sáng tạo nên World of Tanks cho biết:

“Với hệ thống VR dựa trên các địa điểm, chúng tôi có thể mang lại những tính năng hấp dẫn hơn với mức giá phải chăng và dễ tiếp cận. Không chỉ dừng lại ở những lần hợp tác một lần rồi thôi như các hãng khác, công ty muốn thay đổi nó thành một trải nghiệm hấp dẫn dài lâu cùng các yếu tố coop và thi đấu cạnh tranh.”

Hiện tại, thông tin chi tiết về World of Tanks VR vẫn chưa được công bố cụ thể. Nhưng chúng tôi sẽ theo sát diễn biến vụ việc để chia sẻ đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

 World of Tanks World of Tanks phiên bản thực tế ảo đang được phát triển 3

Theo như chia sẻ của hãng phát triển, chúng ta sẽ bắt đầu nhìn thấy các quán cafe VR xuất hiện ngày một nhiều, giống như những gì đã xảy ra với cafe internet. Nếu vậy, đây có thể là tương lai đầy hứa hẹn cho VR, khi nó vẫn còn sỡ hữu lượng người dùng hạn chế, bởi mức giá đắt đỏ đối với nhiều game thủ.

Theo mmogames

Sau hơn 4 năm, game sinh tồn RUST đã chịu rời Early Access, nhưng vẫn… chưa hoàn thiện

Đọc tiếp