Game4V
>>
Game Online
>>
World of Tanks cán mốc 100 triệu người chơi trên toàn thế giới

World of Tanks cán mốc 100 triệu người chơi trên toàn thế giới

 | 04/05/2015 17:15

Đàn em World of Warships chắc sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể vượt được đàn anh của mình là World of Tanks với con số người chơi cực khủng: 100 triệu người chơi.

World of Tanks 1 World of Tanks cán mốc 100 triệu người chơi trên toàn thế giới 1
Ông Victor Kislyi, CEO của Wargaming

CEO của Wargaming, ông Victor Kislyi, mới đây vừa chính thức công bố tại một buổi phỏng vấn về kỉ lục mới mà tựa game World of Tanks mới đạt được. Kỉ lục này được thiết lập dựa trên số tài khoản hiện có của World of Tanks, và con số này đã đạt mốc 100 triệu trong thời gian gần đây. Không những thế, CEO trẻ này còn con số đó sẽ còn tăng lên và phát triển mạnh mẽ hơn bây giờ, nhờ vào xu hướng của các game thủ ngày càng trở nên thích và ưa chuộng thể loại game như thế này hơn.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=gEDZbkVnUfo” autohide=”no” rel=”no” theme=”light”][/su_youtube_advanced]

Một số trailer đẹp và hay của game

Chỉ mới trong tháng 4 vừa qua, số lượng người chơi của World of Tanks đã rất đáng chú ý với con số 80 triệu tài khoản. Điều khó tin hơn là con số này đã tăng trưởng vượt bậc hơn 25% so với các tháng trước, đem lại nguồn doanh thu cực khủng cho hãng này. Từ đó, Wargaming quyết định đầu tư thêm 10 triệu USD vào dự án eSport của World of TanksWorld of Warplanes, nhằm mở rộng thị trường hơn nữa của hay cái tên đình đám này.

World of Tanks 3 World of Tanks cán mốc 100 triệu người chơi trên toàn thế giới 2

Nhìn lại suốt quá trình phát triển, World of Tanks đã từng đạt được vô số những thành tựu mà bất cứ cái tên nào trong làng game online cũng phải thán phục. Năm 2011, World of Tanks mới chỉ khiêm tốn khi mở cửa ở 2 khu vực là Nga và Trung Quốc. Nhưng chỉ sau vài năm ngắn ngủi, tựa game này đã tiếng tới phủ sóng ở rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, và thậm chí, cho tới hiện tại, bạn còn có thể chơi World of Tanks ở ngay trên cả mảnh đất Brazil, quốc gia vốn chẳng mấy khi được nhắc tới trong làng game thế giới nói chung.

World of Tanks 4 World of Tanks cán mốc 100 triệu người chơi trên toàn thế giới 3 World of Tanks 5 World of Tanks cán mốc 100 triệu người chơi trên toàn thế giới 4 World of Tanks 6 World of Tanks cán mốc 100 triệu người chơi trên toàn thế giới 5

>>> Nexon bị tố ăn cắp ý tưởng từ Diablo III

Đọc tiếp