Game4V
>>
Game Online
>>
World of Speed thêm BMW Z4 sDrive30i vào bộ sưu tập hàng khủng

World of Speed thêm BMW Z4 sDrive30i vào bộ sưu tập hàng khủng

 | 05/12/2014 14:38

Lại thêm một tân binh nữa tham gia vào giàn xe siêu khủng trong bộ sưu tập của World of Speed,  đó là chiếc BMW Z4 sDrive30i, siêu xe mạnh mẽ đến từ nước Đức.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-GJx_lTd6qY”]

Theo thông tin game nước ngoài thì My.com vừa công bố về chiếc siêu xe vừa mới được thêm vào bộ sưu tập của tựa game online đua xe  World of Speed mang tên BMW Z4 sDrive30i. Chiếc xe thể thao mạnh mẽ đến từ nước Đức này có vận tốc tối đa lên tới 250km/h và đạt vận tốc 100km/h chỉ trong 6 giây.

World of Speed  World of Speed thêm BMW Z4 sDrive30i vào bộ sưu tập hàng khủng 1

Trong World of Speed thì chiếc siêu xe này được xếp vào hạng mục Roaster dàng cho xe siêu nhanh. Với đoạn trailer mà nhà sản xuất công bố cùng thời điểm ở trên sẽ giúp cho người chơi hình dung ra rõ hơn về sức mạnh của BMW Z4 sDrive30i trong World of Speed.

World of Speed  World of Speed thêm BMW Z4 sDrive30i vào bộ sưu tập hàng khủng 2

World of Speed là một tựa game đua xe tập chung vào việc hoàn thành những nhiệm vụ mang tính đồng đội và bạn bè nhiều hơn. Có thể một trong số những thành viên của đội là người cán đích đầu tiên, nhưng điều đó cũng không có gì đảm bảo chắc chắn rằng đội của bạn sẽ giành chiến thắng.

World of Speed  World of Speed thêm BMW Z4 sDrive30i vào bộ sưu tập hàng khủng 3

Bạn sẽ có thể lập ra hoặc gia nhập vào một câu lạc bộ trong game để tham gia vào những trận đấu vô cùng bá đạo, và sau đó trở về garage của câu lạc bộ để thưởng thức những món quà bonus đầy hấp dẫn. Hiện tại bạn đã có thể lên trang chủ của World of Speed và đăng kí tham gia đợt close beta sắp tới.

hgnbhnb World of Speed thêm BMW Z4 sDrive30i vào bộ sưu tập hàng khủng 4 hgnbhnb World of Speed thêm BMW Z4 sDrive30i vào bộ sưu tập hàng khủng 5 World of Speed  World of Speed thêm BMW Z4 sDrive30i vào bộ sưu tập hàng khủng 6 World of Speed  World of Speed thêm BMW Z4 sDrive30i vào bộ sưu tập hàng khủng 7 World of Speed World of Speed thêm BMW Z4 sDrive30i vào bộ sưu tập hàng khủng 8 hgnbhnb World of Speed thêm BMW Z4 sDrive30i vào bộ sưu tập hàng khủng 9 hgnbhnb World of Speed thêm BMW Z4 sDrive30i vào bộ sưu tập hàng khủng 10

>>> World of Speed bất ngờ tung clip gameplay đầy bốc lửa