Game4V
>>
Game Online
>>
Mê World Cup, gamer Giang Hồ Vấn Kiếm vẫn không quên “xếp hình”

Mê World Cup, gamer Giang Hồ Vấn Kiếm vẫn không quên xếp hình

 | 17/06/2014 17:49

Bóng đá luôn có một vị trí đặc biệt trong lòng của hàng tỷ người trên thế giới, không kể lứa tuổi, màu da, giới tính. Thế nên, khi ngày hội lớn nhất hành tinh của môn thể thao vua này diễn ra hầu như mọi sự chú ý đều dồn về trái bóng và 22 kẻ quần đùi áo số chạy tung tăng trên sân cỏ.

Những mối quan tâm khác mà ngày thường người ta vẫn hay quan tâm bỗng trở nên mất “quyền ưu tiên” hoặc bị đảo lộn một cách chóng mặt như tốc độ của quả bóng. Tất nhiên, các chuyện tế nhị khác mà không cần nói ra thì ai-cũng-biết-là-những-chuyện-gì cũng không ngoại lệ.

WC1-f01ad Mê World Cup, gamer Giang Hồ Vấn Kiếm vẫn không quên xếp hình 1

World Cup – đề tài hot khắp hang cùng ngõ hẻm trong thời điểm hiện tại

[float_one_half_left]Tên game: Giang Hồ Vấn Kiếm
NPH: CMN Online
Trang chủ: http://gianghovankiem.vn/[/float_one_half_left]

Nam Thành, sinh viên năm tư trường Đại học Huflit chia sẻ: “Vì là năm cuối nên chương trình học của mình khá nhiều, bài vở thi cuối khóa, luận văn tốt nghiệp,… chưa kể các hoạt động ngoại khóa khác cũng đã chiếm hầu như toàn bộ thời gian và sức lực của mình. Chính vì vậy, việc sắp xếp chuyện học hành, hẹn hò yêu đương với bạn gái lẫn các cuộc chinh phạt với đồng bọn và tình yêu cho bóng đá không phải là điều dễ dàng. Chuyện “xếp hình” cũng phải tranh thủ và thậm chí là làm tập thể cho tiết kiệm thời gian!”

WC2-f01ad Mê World Cup, gamer Giang Hồ Vấn Kiếm vẫn không quên xếp hình 2

Câu chuyện quanh trái bóng nóng từ sân cỏ đến khán đài

Hay như Thành Trung, một nhân viên văn phòng cũng khá vất vả để sắp xếp lại toàn bộ thời gian sinh hoạt khi mùa World Cup đến. “Bình thường, 8 tiếng hành chính mình đã ở công ty, sau đó là thời gian dành cho gia đình và thư giãn. Tuy nhiên, khi mùa bóng đến thì mọi thứ có vẻ lộn xộn hết cả. Làm thế nào để không bỏ lỡ các trận đấu đỉnh cao mà vẫn đảm bảo sức khỏe để làm việc và nhất là không để phiền lòng đến những người xung quanh là một điều tương đối nan giải. Tuy nhiên, nói gì thì nói, vẫn không thể bỏ bê anh em và càng không thể quên chuyện “xếp hình”.”

World Cup không thể bỏ và tất nhiên, “xếp hình” càng không vì cả hai đều mang lại niềm “sung sướng” cho mỗi người. Chính vì vậy, cả Nam Thành, Thành Trung và các game thủ khác của Giang Hồ Vấn Kiếm đã nghĩ ra cách hẹn giờ “xếp hình” trước khi trận đấu diễn ra để không bỏ lỡ thú vui này!

Là một trong những tính năng được game thủ quan tâm nhất của Giang Hồ Vấn Kiếm, xếp hình cùng mỹ nữ luôn mang lại cảm giác thú vị cho từng người chơi. Tùy theo cấp độ và nhu cầu của mỗi nhân vật ở từng thời điểm nhất định, người chơi sẽ quyết định xem nên “xếp hình” với ai trong 7 mỹ nhân tại Tửu Lầu. Sau khi xếp hình xong, người chơi sẽ nhận được những phần quà từ mỹ nữ, giúp các anh hùng hào kiệt gia tăng thêm kinh nghiệm, hoạt lực, tinh lực và cả tiền đồng!

Xep-hinh-f01ad.png Mê World Cup, gamer Giang Hồ Vấn Kiếm vẫn không quên xếp hình 3
Xếp hình cùng mỹ nữ – tính năng thú vị của Giang Hồ Vấn Kiếm

Chính vì vậy, dù bận rộn thế nào đi nữa thì game thủ Giang Hồ Vấn Kiếm vẫn luôn dành thời gian để “xếp hình”!

Chi tiết tại:

Trang chủ: http://gianghovankiem.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghovankiem

 

 

Đọc tiếp