Game4V
>>
Game Online
>>
Thưởng thức video giới thiệu lối chơi đầu tiên của game cao bồi Wild West Online

Thưởng thức video giới thiệu lối chơi đầu tiên của game cao bồi Wild West Online

 | 11/07/2017 09:13

Một đoạn trailer mới dành cho trò chơi lấy đề tài miền viễn Tây bụi bặm, hoang sơ và đầy hiểm nguy rình rập Wild West Online đã được công bố.

Video cho chúng ta thấy một cái nhìn mới về môi trường, các hoạt động của trò chơi, và một số phân cảnh chiến đấu ngắn, bên cạnh tính năng tùy chỉnh ngoại hình nhân vật.

.

Trong lần đầu tiên bước chân vào thế giới của trò chơi, bạn sẽ xuất hiện tại một trạm xe lửa và bắt đầu khám phá thị trấn. Bạn có thể đọc báo, mua sắm trang phục, đi vào tửu quán trò chuyện cùng các nhân vật, nhận quest, đấu bài với người chơi khác, .v.v..

Wild West Online Thưởng thức video giới thiệu lối chơi đầu tiên của game cao bồi Wild West Online 1

Bạn có thể khám phá hầu hết mọi nơi nhưng nếu “ngứa tay” muốn cướp một món gì đó, nhớ “thó” nó khi không ai nhìn thấy để tránh gặp rắc rối.

Wild West Online Thưởng thức video giới thiệu lối chơi đầu tiên của game cao bồi Wild West Online 2

Bởi nếu bị bắt tại trận, thanh Reputation sẽ bị ảnh hưởng và khi nó đủ “tai tiếng”, bạn sẽ bị nêu tên trên danh sách truy nã “Most Wanted List” cho thiên hạ truy bắt lấy phần thưởng. Ở đoạn cuối, video cũng giới thiệu màn “đi săn” ngắn của người chơi cùng nhân vật Mike tại một bãi cắm trại.

Wild West Online Thưởng thức video giới thiệu lối chơi đầu tiên của game cao bồi Wild West Online 3

Lưu ý rằng những gì bạn nhìn thấy ở đây vẫn là những cảnh game chưa hoàn chỉnh của Wild West Online, và chưa chính thức đại diện cho những gì trò chơi thể hiện khi chính thức ra mắt.

Wild West Online Thưởng thức video giới thiệu lối chơi đầu tiên của game cao bồi Wild West Online 4

Bạn có thể đặt hàng trước Wild West Online ngay bây giờ thông qua trang web chính thức để có thể tham gia vào phiên thử nghiệm closed alpha và beta sắp tới. Ngoài ra, những người chịu khó pre-order sẽ nhận được nội dung như skin cho yên ngựa, “chiến mã” và cả vũ khí của bạn. Thời hạn đặt hàng sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 7 tới.

Wild West Online Thưởng thức video giới thiệu lối chơi đầu tiên của game cao bồi Wild West Online 5

Wild West Online ban đầu được khởi động như một dự án Kickstarter, nhưng các nhà phát triển tại 612 Games đã huỷ bỏ kế hoạch nhận tài trợ từ cộng đồng. Lí do là bởi những phản hồi tích cực khi trò chơi được hé lộ đã thúc đẩy các nhà đầu tư giấu tên đổ thêm tiền vào để tài trợ cho dự án.

Wild West Online Thưởng thức video giới thiệu lối chơi đầu tiên của game cao bồi Wild West Online 6

Lãnh đạo của nhà phát triển 612 Games, ông Stephen Bugaj là người từng có thời gian làm việc tại hãng phim hoạt hình Pixar và Telltale Games nổi tiếng. Trong cuộc phỏng vấn với Gamespot, Bugaj nói rằng 612 Games đã phải công bố Wild West Online sớm hơn dự kiến, một phần là do các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ, khiến cho trò chơi bị nhầm với Red Dead Redemption 2.

Wild West Online Thưởng thức video giới thiệu lối chơi đầu tiên của game cao bồi Wild West Online 7

Vì thế, nhà phát triển đã phải nhanh chóng đưa ra những phản hồi để dập tắt thông tin này bằng cách ra mắt giới thiệu trò chơi, đi kèm với kế hoạch cho một chiến dịch Kickstarter. Nhưng sự phấn khích quá đỗi mạnh mẽ đến từ cộng đồng đã khiến nhà đầu tư ban đầu quyết định rót thêm vốn vào ngân quỹ của trò chơi, cho phép Wild West Online bỏ qua giai đoạn Kickstarter và nhảy thẳng lên Early Access của Steam.

Wild West Online Thưởng thức video giới thiệu lối chơi đầu tiên của game cao bồi Wild West Online 8

Phiên bản beta dành cho Wild West Online dự kiến bắt đầu đâu đó trong năm nay. Trò chơi hiện đang được hoàn thiện cho nền tảng máy tính cá nhân, và hãng sản xuất chưa có kế hoạch đưa nó lên console.

Theo Gamespot

Đọc tiếp