Game4V
>>
Game Online
>>
Wild West Online – tựa game nhập vai làm cao bồi chính thức ra mắt trong tuần tới

Wild West Online – tựa game nhập vai làm cao bồi chính thức ra mắt trong tuần tới

 | 06/11/2017 17:34

Là một tựa game online cho phép người chơi hóa thân thành những chàng cao bồi về miền Tây hoang dã, Wild West Online chính thức cho phép game thủ trải nghiệm vào trung tuần tháng 11…

Wild West Online là một sản phẩm MMO thuộc thể loại hành động phiêu lưu, đặt trong thế giới khắc nghiệt của miền Viễn Tây hoang dã Wild West. Trò chơi được hãng 612 Games và WWO Partners tập trung xây dựng hoàn toàn trên nền tảng cho máy tính cá nhân, cho phép người chơi khám phá thế giới, thu thập tài nguyên, so tài PvP, hoàn thành các nhiệm vụ PvE và rất nhiều thứ khác nữa.

wild Wild West Online - tựa game nhập vai làm cao bồi chính thức ra mắt trong tuần tới 1

Và mới đây, NSX của tựa game này đã thông báo lịch trình ra mắt phiên bản Early Access Alpha vào ngày 15/11 tới đây. Người chơi tham gia vào phiên bản này sẽ được:

  • Trải nghiệm hơn 100 nhiệm vụ khác nhau
  • Thu thập hơn 20 loại súng cực độc
  • Tham gia vào 2 event lớn trong phiên bản Early Access Alpha là Artifact Hunt và Golden Road

wild1 Wild West Online - tựa game nhập vai làm cao bồi chính thức ra mắt trong tuần tới 2

Trong suốt quá trình xây dựng, đội ngũ phát triển game đã tận dụng tối đa những phản hồi từ cộng đồng để biến Wild West Online trở thành một tựa game theo phong cách miền Tây hoang dã theo đúng nghĩa. Và trong giai đoạn Early Access Alpha này, NSX sẽ tiếp tục xây dụng thế giới rộng hơn và giúp người dùng có những trải nghiệm thực tế nhất trong suốt quá trình khám phá Wild West Online.

wild2 Wild West Online - tựa game nhập vai làm cao bồi chính thức ra mắt trong tuần tới 3

Trong giai đoạn Early Access Alpha, người chơi sẽ được trải nghiệm một bản đồ rộng lớn với môi trường đa dạng cùng sự xuất hiện của NPC và những người chơi khác. Game thủ sẽ phải hòa mình vào thế giới hoang dã và thực hiện các nhiệm vụ. Thông qua đó, các nhân vật sẽ học thêm được các kỹ năng mới và có được những vũ khí xịn hơn. Ngoài ra người chơi cũng có thể tùy biến nhân vật của mình. Ngoài ra trong tương lai, Wild West Online còn muốn biến các game thủ thành những địa chủ trong game thông qua việc chiếm đất đai và tự xây dựng cơ ngơi cho riêng mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ của trò chơi.

Total War: Arena – Game chiến thuật trực tuyến cực hot hiện đang Free 100%

Đọc tiếp