Game4V
>>
Game Online
>>
Wild West Online dự kiến ra mắt vào cuối năm, công bố cấu hình tối thiểu

Wild West Online dự kiến ra mắt vào cuối năm, công bố cấu hình tối thiểu

 | 10/06/2017 15:09

Wild West Online từng khiến cộng đồng xôn xao vì cứ tưởng đó là Red Dead Redemption 2. Nhưng nhà sản xuất còn mang nhiều tham vọng hơn thế khi hứa hẹn đem đến một thế giới mở còn rộng lớn và đa dạng hơn mục chơi mạng trong sản phẩm của Rockstar

Bộ đôi 612 Games và WWO Partners vừa công bố tựa game cao bồi Viễn Tây – Wild West Online – sẽ được phát hành vào tháng 12 này. Một phiên thử nghiệm closed alpha cũng dự kiến khai mở vào cuối tháng 7 tới. Trong khi đó, giai đoạn Closed Beta sẽ đến vào khoảng giữa mùa thu.

Wild West Online Wild West Online dự kiến ra mắt vào cuối năm, công bố cấu hình tối thiểu 1

Lưu ý rằng các mốc thời gian này vẫn có thể thay đổi. Như vậy, khả năng Wild West Online bị trì hoãn qua năm 2018 vẫn có thể xảy ra.

Wild West Online Wild West Online dự kiến ra mắt vào cuối năm, công bố cấu hình tối thiểu 2

Bên cạnh đó, 612 Games cũng tiết lộ thông tin cấu hình tối thiểu chính thức cho tựa game hành động phiêu lưu độc quyền trên PC này. Các tay súng muốn trải nghiệm thế giới của Wild West Online sẽ cần ít nhất một bộ xử lý 4 nhân hiện đại, 6GB RAM và một card đồ họa NVIDIA GTX 460 với 2GB VRAM hoặc AMD Radeon HD 7770 với 2GB VRAM.

Wild West Online Wild West Online dự kiến ra mắt vào cuối năm, công bố cấu hình tối thiểu 3

Dưới đây là các yêu cầu tối thiểu về máy tính của Wild West Online.

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (phiên bản 64-bit)
Bộ vi xử lý: Intel Core i5-2400 | AMD FX-6100, hoặc tốt hơn
Bộ nhớ RAM: 6 GB
Card đồ họa: NVIDIA GTX 460 2GB VRAM | AMD Radeon HD 7770 2GB VRAM hoặc tốt hơn
DIRECTX: Phiên bản 11

Wild West Online là một sản phẩm MMO thuộc thể loại hành động phiêu lưu, đặt trong thế giới khắc nghiệt của miền Viễn Tây hoang dã Wild West. Trò chơi được hãng 612 Games và WWO Partners tập trung xây dựng hoàn toàn trên nền tảng cho máy tính cá nhân, cho phép người chơi khám phá thế giới, thu thập tài nguyên, so tài PvP, hoàn thành các nhiệm vụ PvE và rất nhiều thứ khác nữa.

Wild West Online Wild West Online dự kiến ra mắt vào cuối năm, công bố cấu hình tối thiểu 4

Hành động của người chơi nắm yếu tố then chốt quyết định bạn sẽ trở thành một anh hùng, một tên tội phạm, hoặc một cái gì đó khác biệt trong sân chơi khốc liệt dành cho các tay súng cứng cựa được xếp hạng R này. Bạn có thể chọn làm theo sách vở, tuân thủ luật pháp song song với trở thành một tên tội phạm khét tiếng, thích phá bỏ luật lệ cứng nhắc. Tất nhiên, một khi đã “đóng vai ác” thì bạn sẽ được điền tên vào danh sách đen của giới làm luật và trở thành kho tiền thưởng cho bọn Bounty Hunter săn lùng.

Xuất hiện tựa game hành động trực tuyến mang dáng dấp Red Dead Redemption

Đọc tiếp