Game4V
>>
Game Online
>>
Wild West Online ấn định ngày ra mắt, công bố cấu hình khá…dễ thở

Wild West Online ấn định ngày ra mắt, công bố cấu hình khá…dễ thở

 | 28/08/2017 20:10

Mới đây, trang chủ của tựa game bắn súng bối cảnh viễn Tây Wild West Online đã chính thức đưa ra thông báo về thời điểm ra mắt phiên bản Alpha Test đầu tiên của sản phẩm này…

Cụ thể, sản phẩm này sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 15/9 tới dưới dạng Alpha Test. Và phiên bản Closed Beta dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 12. Bên cạnh đó thì game cũng công bố cấu hình yêu cầu, khá bất ngờ khi những thông số này đều chỉ dừng ở mức cơ bản, chỉ ở mức trung bình khá. Vì vậy nên game thủ có thể yên tâm hơn về cơ hội trải nghiệm một tựa game bắn súng độc đáo dù không sở hữu một dàn máy quá khủng.

Chi tiết cấu hình:

wild-west-online Wild West Online ấn định ngày ra mắt, công bố cấu hình khá...dễ thở 1

Wild West Online là một sản phẩm MMO thuộc thể loại hành động phiêu lưu, đặt trong thế giới khắc nghiệt của miền Viễn Tây hoang dã Wild West. Trò chơi được hãng 612 Games và WWO Partners tập trung xây dựng hoàn toàn trên nền tảng cho máy tính cá nhân, cho phép người chơi khám phá thế giới, thu thập tài nguyên, so tài PvP, hoàn thành các nhiệm vụ PvE và rất nhiều thứ khác nữa.

wild-west-online Wild West Online ấn định ngày ra mắt, công bố cấu hình khá...dễ thở 2

Wild West Online được định hình là một sản phẩm MMO PvP, với tham vọng mang lại những trải nghiệm trực tuyến còn tốt hơn những gì mà mục Multiplayer của Red Dead Redemption cung cấp. Người chơi có thể chọn một chuyên ngành cho mình (thợ săn, thăm dò địa chất, nông dân,….) và sau đó đưa các nguồn lực họ thu được vào một hệ thống kinh tế độc đáo trong game.

wild-west-online Wild West Online ấn định ngày ra mắt, công bố cấu hình khá...dễ thở 3

Hành động của người chơi nắm yếu tố then chốt quyết định bạn sẽ trở thành một anh hùng, một tên tội phạm, hoặc một cái gì đó khác biệt trong sân chơi khốc liệt dành cho các tay súng cứng cựa được xếp hạng R này.

Có một hệ thống luật lệ trong Wild West Online, nơi những người phạm tội sẽ “lãnh” những ngôi sao Wanted Star, tính năng đã quá đỗi quen thuộc với người chơi Red Dead Redemption và Grand Theft Auto. Một khi bạn đã gây đủ tội ác và khiến tiếng xấu đồn xa, hãy chuẩn bị tâm lí bị vây bắt bởi những tay thợ săn tiền thưởng.

wild-west-online Wild West Online ấn định ngày ra mắt, công bố cấu hình khá...dễ thở 4

Wild West Online từng khiến cộng đồng xôn xao vì cứ tưởng đó là Red Dead Redemption 2. Nhưng nhà sản xuất còn mang nhiều tham vọng hơn thế khi hứa hẹn đem đến một thế giới mở còn rộng lớn và đa dạng hơn mục chơi mạng trong sản phẩm của Rockstar.

Trang chủ: http://buy.playwwo.com/

Yakuza Online chính thức được công bố, đặt chân lên cả PC và smartphone

Đọc tiếp