Game4V
>>
Game Online
>>
Wild Terra cập nhật phiên bản mới, đưa sinh vật đột biến vào game

Wild Terra cập nhật phiên bản mới, đưa sinh vật đột biến vào game

 | 18/04/2017 18:52

Trong bản update 8.26 của Wild Terra vừa ra mắt, game thủ được hỗ trợ tốt hơn trong việc tìm kiếm nguyên liệu và săn bắt nhiều loại thú “biến đổi gen”

Wild Terra Wild Terra cập nhật phiên bản mới, đưa sinh vật đột biến vào game 1

Bản update mới nhất của Wild Terra sẽ phần nào làm rõ cốt truyện game hơn. Với nhiều game thủ lần đầu tiếp xúc sẽ cảm thấy đây là tựa game có vẻ đưa người chơi về thời kì đồ đá, trung cổ với các tính năng cày cuốc đơn giản. Nhưng với 8.26, game thủ sẽ nhận ra cốt truyện của game còn xa hơn thế, mở rộng ra thế giới huyền bí với 4 loại crystal tạo ra các loại thú, quái vật bị biến đổi cũng như sự ảnh hưởng đến các item trong Wild Terra.

Wild Terra Wild Terra cập nhật phiên bản mới, đưa sinh vật đột biến vào game 2

Từ bây giờ, các game thủ sẽ không phải cầm cuốc đi đào mỏ trong vô vọng như người tiền sử nữa, item mìn đã được thêm vào update mới nhất giúp công việc khai khoáng thú vị hơn phần nào. Tuy nhiên, vì được rút ngắn thời gian khai khoáng nên sự xuất hiện của các mỏ iron cũng bị giảm đi đáng kể, khiến cách thức khai khoáng ingame có thay đổi nhưng chất lượng, năng suất gần như được giữ nguyên gốc.

Wild Terra Wild Terra cập nhật phiên bản mới, đưa sinh vật đột biến vào game 3

25 tiếng một lần, các mỏ tự nhiên này sẽ có thể đặt mìn khai phá tại vùng đất cho phép pvp giúp game thủ có mục tiêu chiến đấu thu về chiến lợi phẩm. Tương tự với đó, máy bắn đá có thể hoạt động 24/24 làm tăng độ sinh tồn của Wild Terra lên cao hơn.

Wild Terra Wild Terra cập nhật phiên bản mới, đưa sinh vật đột biến vào game 4

Ngoài ra, các loại thú trong phiên bản mới cũng được phân loại, nâng cấp ( ngoại trừ ngựa, chồn, chim). 4 cấp độ nguy hiểm của động vật được thêm vào game giúp người chơi nhận biết rõ hơn các loại thú có thể “thịt” được. Đây là điểm khá hấp dẫn trong update mới nhất bởi so với phiên bản cũ. Khá nhiều người chơi mới đến với Wild Terra đã gặp phải cảnh “không biết mình là ai” khi ung dung tay không chiến với … lợn rừng. Nếu chơi qua tựa game này chắc hẳn bạn cũng biết kết quả của việc này là nhân vật tử hẹo chỉ trong vài phát cắn phá. Từ giờ, tên của các loại thú ingame sẽ được chia màu cảnh báo mức độ nguy hiểm.

Wild Terra Wild Terra cập nhật phiên bản mới, đưa sinh vật đột biến vào game 5

Máu, thủ, sát thương của những loài thú hiện tại sẽ không cố định như trước. 3 yếu tố trên sẽ được Wild Terra tính toán và tỉ lệ thuận với combat level của người chơi. Các tính năng craft item chiến đấu cũng sẽ chia cấp độ theo combat level giúp game thủ nhận biết loại vũ khí mình có thể chế trong khả năng. Các loại thú, quái vật nguy hiểm giờ đây cũng được tăng tốc độ hồi máu, lượng máu và sát thương nếu như hạ gục được một người chơi. Do vậy, nếu bạn rủ team đi cùng để săn thú thì nên hạn chế bị quái… đánh chết ít lần nhất có thể.

Wild Terra Wild Terra cập nhật phiên bản mới, đưa sinh vật đột biến vào game 6

Một số thay đổi nhỏ giúp người chơi mới “mạnh mẽ hơn” cũng được thêm vào như: Được cung cấp một set of quartz instruments, Buns(bánh mì tròn) giờ khi ăn có thể làm đầy cả 3 thanh đói nhân vật(khác với trước chỉ làm đầy 1 thanh tinh bột).

Các thay đổi còn lại cũng giúp người chơi dễ dàng hơn trong định hướng phát triển nhân vật  như:

+ Tăng cấp độ Skinning lên 50

+ Thêm tính năng thay đổi giới tính

+ Combat level của động vật được hiển thị dưới tên

+ Khi nhân vật trang bị một item hết độ bền, item đó sẽ biến mất

+ Có thể ăn/ uống ngay trên yên ngựa

+ Chỉ người chơi thực hiện last hit mới có thể “cắt đầu” người chơi bị giết

+ Sửa một số bug được cộng đồng Report

Một số hình ảnh khác:

Wild Terra Wild Terra cập nhật phiên bản mới, đưa sinh vật đột biến vào game 7

Wild Terra Wild Terra cập nhật phiên bản mới, đưa sinh vật đột biến vào game 8

Wild Terra Wild Terra cập nhật phiên bản mới, đưa sinh vật đột biến vào game 9

 

Trang chủ: http://www.playwildterra.com/

Đọc tiếp