Game4V
>>
Game Online
>>
Webzen sẽ chính thức công bố MU 2 ngay trong tháng 3

Webzen sẽ chính thức công bố MU 2 ngay trong tháng 3

 | 23/03/2016 11:14

Webzen sẽ chính thức giới thiệu hàng loạt dự án mới mà hãng này đang phát triển trong thời qua tại sự kiện WEBZEN 2016 MEDIA DAY diễn ra vào cuối tháng 3 này, trong đó đáng chú ý nhất chính màn ra mắt của MU 2 – cái tên được mong đợi nhất trong nhiều năm qua…

Chắc chắn chúng ta không cần phải nói quá nhiều về mức độ nổi tiếng của MU Online, không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thị trường quốc tế. Dẫu vậy thì với tư cách là một tựa game online lâu đời, MU Online cũng không thể tránh khỏi dòng chảy của thời gian và trở nên lạc hậu cả về lối chơi lẫn đồ họa, khiến cho tựa game này dần phải lui về phía sau sân khấu để nhường ánh hào quang cho những sản phẩm đàn em có lối chơi và hình ảnh mới mẻ hơn.

Tuy nhiên thì về phía Webzen, ông lớn này vẫn chưa bao giờ che dấu ý định biến thương hiệu MU trở thành cái tên trường tồn trong thị trường game quốc tế. Và cái tên MU 2 chính là tựa game được kỳ vọng sẽ tiếp nối được sự tham vọng này.

mu2 Webzen sẽ chính thức công bố MU 2 ngay trong tháng 3 1

Theo dự kiến thì tại sự kiện WEBZEN 2016 MEDIA DAY diễn ra vào ngày 29 tháng 3 tới đây, Webzen sẽ giới thiệu tới cộng đồng game 2 sản phẩm game online, 4 tựa game di động và 1 tựa game trình duyệt mới mà hãng này đang phát triển. Được biết đây đều là những sản phẩm mà đội ngũ làm game của Webzen đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và đặt nhiều kỳ vọng, trong đó, đáng chú ý nhất chính là màn ra mắt của MU 2 sau gần 3 năm phát triển.

Chính hé lộ những hình ảnh đầu tiên vào giữa năm 2014, MU 2 được biết đến như một “người thừa kế” của MU Online với việc phục dựng toàn bộ bối cảnh cũng như tuyến nhân vật quen thuộc đã làm nên thương hiệu của game này như Blader, Dark Lord, Whisperer và WarMage.

mu2 Webzen sẽ chính thức công bố MU 2 ngay trong tháng 3 2

Tất nhiên, với việc là một người đi sau thì MU 2 cũng có những bước phát triển vượt trội trong việc tạo hình nhân vật, khai thác bối cảnh cũng như nền tảng đồ họa. Trái với xu thế hiện nay, nhằm giữ lại một cách tối đa những nét “tinh túy” của thương hiệu MU, Webzen đã không phát triển MU 2 trên nền tảng game 3D mà thay vào đó là đồ họa 2,5D cổ điển.

mu2 Webzen sẽ chính thức công bố MU 2 ngay trong tháng 3 3

Trong khi đó thì những chi tiết tạo hình nhân vật cũng như hiệu ứng hình ảnh lại đặc biệt được chú trọng. Lục địa MU giờ đây sẽ được tái hiện vô cùng hoành tráng đúng với những gì mà nó được mô tả, trong khi tuyến nhân vật của game cũng được thiết kế với vẻ ngoài thanh thoát hơn rất nhiều. Hiệu ứng kỹ năng có lẽ là chi tiết mà đội ngũ sản xuất cảm thấy dễ dàng nhất khi phát triển, chỉ đơn giản là kế thừa sự hoành tráng và hiệu ứng chiêu thức vốn dĩ đã vô cùng bắt mắt trong phiên bản gốc.

[mecloud]DJSsTAeu1J[/mecloud]

Ờ một động thái khác thì bên cạnh MU 2, cái tên Game Online còn lại cũng sẽ được Webzen giới thiệu vào cuối tháng 3 này chính là Lightfall Online, sản phẩm được biết đến trước đây với tên gọi Project MST. Và theo dự kiến thì thậm chí tựa game này sẽ phát hành chính thức trước cả MU 2 trong năm 2016 này.

Mọi thông tin chi tiết về MU 2 game thủ có thể tham khảo tại địa chỉ: http://mu2.webzen.co.kr/.

[fresh_embepost pid=”335756″ ]

[fresh_embepost pid=”335603″ ]

Đọc tiếp