Game4V
>>
Game Online
>>
Webgame Túy Võ Hiệp ấn định Closed Beta hôm nay

Webgame Túy Võ Hiệp ấn định Closed Beta hôm nay

 | 27/03/2015 09:40

Túy Võ Hiệp
Túy Võ Hiệp

Webgame MMORPG

Webgame Túy Võ Hiệp – sản phẩm tạo nên cơn sốt trong cộng đồng khi mang lại những cảm xúc võ hiệp huyền ảo mới mẻ với phiên bản thử nghiệm rộng rãi những ngày vừa qua, sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta lúc 10h00 ngày 27/03/2015.

túy võ hiệp

Theo trang tin game Game4V, Túy Võ Hiệp đã trải qua giai đoạn Alpha Test sôi động, người chơi luôn chật cứng server, diễn ra từ 24 – 26/03/2015. Trong 3 ngày thử nghiệm, game thủ đã được thỏa sức thưởng thức cảnh súng ống “bắn phá” của  Nhật Nguyệt, chiêm ngưỡng làn mưa tên của Đường Môn và sự càn quét khắp các mặt trận của 2 phái Thiên Sơn, Côn Luân…

túy võ hiệp
Tấp nập vận tiêu trong Túy Võ Hiệp giai đoạn Alpha Test

Sau thời gian test, hầu hết game thủ đều đưa ra đánh giá khá tốt về chất lượng của Túy Võ Hiệp, đồng thời bày tỏ mong muốn game sớm ra mắt chính thức giai đoạn Closed Beta.

túy võ hiệp
Tổ đội hăng say chinh phục phụ bản ngày cuối cùng Alpha Test

Đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng game thủ, Túy Võ Hiệp sẽ bước vào giai đoạn ra mắt chính thức phiên bản Closed Beta không reset nhân vật vào lúc 10h ngày 27/03/2015, sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test chưa đầy một ngày.

túy võ hiệp
Hình ảnh đẹp lung linh

Đồng hành cùng giai đoạn chính thức ra mắt, Túy Võ Hiệp sẽ có các gói Giftcode gửi tặng đến cộng đồng game thủ và chuỗi sự kiện hấp dẫn với nhiều vật phẩm thưởng giá trị cho tất cả người chơi tham gia.

Trang chủ: http://tuyvohiep.vn/

>>> Túy Võ Hiệp khẳng định chất riêng sau ngày đầu Alpha Test

Đọc tiếp