Game4V.com - Nói về Game

Webgame Thiên Tử Lệnh đã về đến Việt Nam

| Game Online |

Theo tin mới của Game4V, một Webgame 2D có tên 天子策 (tạm gọi Thiên Tử Lệnh) đã được một NPH của Việt Nam mua về nước. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt vào đầu năm 2014.

Thiên Tử Lệnh là một Webgame 2D khá thành công tại thị trường Trung Quốc. Game thuộc thể loại chiến lược SLG dựa trên thời gian thực. Nội dung trò chơi chủ yếu xoay quanh các trận giao tranh, đánh giặc và chiếm đóng thành trì vào thời nhà Hán.

Truyện kể rằng, lúc này triệu đại nhà Hán đang vào tình trạng diệt vong, dân chúng hỗn loạn. Nhiều nghĩa sĩ trong nước đã tự tập luyện võ công và đứng dậy khởi nghĩa giết bọn phản loạn âm mưu tạo phản. Hoàng đế trong triều đình bất lực bị quần thần khống chế. Tại đây các cuộc chiến bắt đầu !

Game4V Thiên Tử Lệnh

Tham gia vào Thiên Tử Lệnh, bạn sẽ đóng vai các tướng quân dẫn dắt các toán quân đi chiến đấu. Game có hệ thống tướng và binh lính rất phong phú. Để sở hữu những nhân tài bạn phải đi đánh chiếm nhiều vùng đất để chiêu mộ họ. Tương tự, hệ thống lính cũng có tính năng cường hóa, nâng cấp đa dạng. Mỗi cấp bậc nâng cấp danh hiệu và tướng, yêu cầu rất nhiều chi tiết mà người chơi phải dành công sức xây dựng lâu dài.

Không chỉ dừng lại ở đánh đấm một cách đơn giản, game Thiên Tử Lệnh còn yêu cầu người chơi phát huy sở trường cầm quân và quân sự. Bạn phải tính toán thật kĩ các bước tiến công vào một thành lũy hoặc một căn cứ quân sự theo thời gian hợp lý, nếu không chỉ nhận lấy thật bại.

Game4V Thiên Tử Lệnh 2

Thiên Tử Lệnh có một bản đồ rất rộng lớn cùng với hệ thống tính năng đa dạng, điều này kích thích người chơi trong việc trải nghiệm và khám phá các bí mật trong game. Được biết, trò chơi đã gây được nhiều tiếng vang tại thị trường Trung Quốc nhiều năm qua.

Cùng xem qua một số ảnh trong game:

Game4V Thiên Tử Lệnh 3Game4V Thiên Tử Lệnh 4 Game4V Thiên Tử Lệnh 5 Game4V Thiên Tử Lệnh 6

Game4V Thiên Tử Lệnh 7

Game4V Thiên Tử Lệnh 8

Game4V Thiên Tử Lệnh 9
Game4V Thiên Tử Lệnh 10

Nhìn chung, Thiên Tử Lệnh mang hơi thở của nhiều tựa game chủ đề Tam Quốc trước đây. Tuy nhiên, game có hệ thống tướng và tính năng chuyên biệt được xây dựng khá tỉ mỉ. Điều này là một trong những yếu tố tác động một NPH trong nước đưa tựa game đến với game thủ Việt Nam. Hiện, các công tác Việt hoá đang được thực hiện gấp rút. Nếu không có gì thay đổi, có thể tựa game này sẽ “chào sân” vào mùa Tết năm nay.

Bạn có thể tham khảo tại: http://tzc.3737.com/
Xem thêm: webgame

Bạn nghĩ gì về đề tài này?

Video được xem nhiều nhất

Bài hay nên đọc

Ảnh đẹp nên xem


Đọc nhiều nhất