Game4V
>>
Game Online
>>
Webgame Phong Thần mở thử nghiệm vào ngày 09/3

Webgame Phong Thần mở thử nghiệm vào ngày 09/3

 | 09/03/2015 09:00

Phong Thần

10h00 sáng nay, 09/3, webgame Phong Thần mở cửa thử nghiệm, khởi đầu cho hành trình khám phá thế giới tiên hiệp kỳ bí. Hãy là những người đầu tiên hòa mình vào câu chuyện Phong Thần hấp dẫn tại: http://phongthan.360game.vn.

Thời gian mở thử nghiệm của Phong Thần web diễn ra từ 10h00 ngày 09/3 đến 15h00 ngày 11/3. Sau thời gian này, dữ liệu nhân vật sẽ bị xóa để chuẩn bị cho giai đoạn Open Beta. Được biết, trong giai đoạn thử nghiệm, Phong Thần web sẽ mở 2 máy chủ chào đón người chơi vào trải nghiệm game. Những game thủ đã tham gia giai đoạn Close Beta cũng sẽ nhận được code đặc biệt khi game chính thức ra mắt vào ngày 12/3 tới.

phong thần
Phong Thần mở cửa thử nghiệm từ 9 – 11/3

Phong Thần là webgame tiên hiệp lấy bối cảnh thời Chu Thương với âm mưu của bộ ba Nữ Oa – Trụ Vương – Đắc Kỷ khiến tam giới Tiên – Nhân – Yêu hỗn loạn. Người chơi sẽ bước vào câu chuyện và thực thi sứ mệnh đấu tranh giành lại sự bình yên cho Tam giới.

Một nét đặc sắc được nhiều người chờ đón từ webgame Phong Thần là hệ thống class nhân vật có nhiều hướng phát triển đa dạng, cho phép người chơi lựa chọn và tính toán chiến lược. 03 lớp nhân vật bao gồm Cuồng Chiến, Ám Thích và Thần Pháp, mỗi lớp có 03 hướng phát triển là Xiển Giáo, Triệt Giáo và Yêu Giáo. Chính điều này làm cho các trận chiến của Phong Thần trở nên biến hóa và luôn tiềm ẩn yếu tố bất ngờ.

Song hành cùng người chơi trong Phong Thần web là hệ thống đấu thần – những hộ vệ đặc biệt có vai trò như những chú pet trong các tựa game tiên hiệp. Điểm đặc sắc của Đấu Thần chính là sự hóa thân từ những nhân vật huyền thoại có sức mạnh phi thường như Na Tra, Tôn Ngộ Không, Đắc Kỷ, Lý Tịnh, Khương Tử Nha,… Họ sẽ là những người bạn đường oai vệ bên cạnh người chơi trên hành trình chinh phục Tam giới.

game phong thần
Tôn Ngộ Không cũng trở thành đấu thần trong Phong Thần

Trong khi đó, Pháp bảo lại được xem là một tính năng mang đặc trưng tiên hiệp của Phong Thần. 10 pháp bảo tương ứng với mười chiêu thức chủ động và bị động chính là chìa khóa giúp game thủ chiến thắng trên chiến trường. Điều này đồng thời cũng thử thách người chơi làm sao để tìm cho ra pháp bảo phù hợp nhất với hướng phát triển của nhân vật trong bối cảnh có hằng hà sa số pháp bảo.

webgame phong thần
Phong Thần sở hữu nhiều tính năng đặc sắc

Bên cạnh những nét đặc sắc trên, Phong Thần web còn ghi điểm bằng các tính năng hấp dẫn khác. Đó là hệ thống phó bản, tiên ma trận phong phú và đầy thử thách, hệ thống Thú Cưỡi, Cánh, Phong Thần bảng sẽ khiến cho hành trình trừ yêu diệt ma trong thế giới Phong Thần thêm nhiều trải nghiệm.

Cùng tham gia những cuộc chiến Tiên – Nhân – Yêu trong Phong Thần web tại: http://phongthan.360game.vn/

>>> [Trải nghiệm] Ngũ Hành Tướng: Chiêu mộ tướng tài, bày binh bố trận

Đọc tiếp