Game4V
>>
Game Online
>>
Webgame Phong Thần: Game thủ đòi mở server mới ngày đầu Closed Beta

Webgame Phong Thần: Game thủ đòi mở server mới ngày đầu Closed Beta

 | 09/03/2015 19:00

Phong Thần

Sáng ngày 09/3, webgame Phong Thần (http://phongthan.360game.vn/) chính thức khai mở máy chủ Closed Beta 1 và chào đón hơn 10.000 game thủ tham gia trải nghiệm. Số người tham gia game cùng một lúc (CCU) cao điểm đạt gần 4.000 người.

Webgame Phong Thần là một tựa game tiên hiệp với cốt truyện gắn liền với tuyệt tác Phong Thần Diễn Nghĩa. Trong ngày đầu ra mắt, Phong Thần đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ, lượng người chơi tham gia không ngừng tăng cao.

phong thần
Máy chủ luôn gặp phải tình trạng “kẹt đường”

Sau khi tiến hành đăng nhập vào game và lựa chọn một trong ba hệ phái là Cuồng Chiến, Ám Thích và Thần Pháp, người chơi sẽ bị cuốn vào hệ thống nhiệm vụ thăng cấp và mở các tính năng game. Dù hệ thống auto đã được tối ưu hóa để hỗ trợ người chơi trong quá trình làm nhiệm vụ nhưng với tình trạng “người đông hơn quái” khiến cho người chơi khá gian nan để hoàn thành nhiệm vụ.

webgame phong thần
Số lượng gia tộc không đủ so với lượng người tham gia

Ngay từ những cấp độ thấp, người chơi đã có thể trải nghiệm những phó bản như Vạn Tiên Trận, Long Cung, Kho Nguyên Khí cùng những tính năng như Pháp Bảo, Đấu Thần… Không khí tại máy chủ duy nhất liên tục nóng lên với những hoạt động của người chơi cùng hàng loạt chiêu thức đẹp mắt được thi triển.

game phong thần
Không khí trong game không ngừng nóng lên

Khắp nơi trong Phong Thần đều chen chúc người chơi. Tại các bản đồ như Thương Khưu, Bắc Vực, để có thể di chuyển làm nhiệm vụ, người chơi phải tắt hết các hiệu ứng hiển thị hình ảnh nhân vật.

Game thủ có biệt danh “langkhach15” chia sẻ: “Mình ấn tượng nhất với các chiêu thức của Phong Thần. Dù chỉ ở những cấp độ đầu tiên nhưng mỗi skill tung ra đều rất bắt mắt. Tuy vậy game đông quá nên hơi bị giật lag. Mong BĐH mau chóng mở server mới để tụi mình vào chiến cho đã”.

Đến 12h00, BĐH Phong Thần thông báo cung cấp tiền vàng cùng những hỗ trợ cực hot để người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm những tính năng game. 30000 kỳ sĩ tham gia Close Beta sớm nhất sẽ nhận được code Close Beta trị giá 160.000 VNĐ khi trở lại với phiên bản Open beta vào ngày 12.3 tới đây

Những hình ảnh trong ngày đầu Close Beta của Phong Thần:

webgame hay Webgame Phong Thần: Game thủ đòi mở server mới ngày đầu Closed Beta 4

webgame online mới

game online hay Webgame Phong Thần: Game thủ đòi mở server mới ngày đầu Closed Beta 6

game online 2015 Webgame Phong Thần: Game thủ đòi mở server mới ngày đầu Closed Beta 7

game online mới hay nhất

game online hay nhất 2015

game online miễn phí

tải game phong thần

chơi game phong thần miễn phí

Hướng dẫn chơi webgame phong thần 

Trang chủ:  http://phongthan.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthan.360game.vn

>>> Webgame Phong Thần mở thử nghiệm vào ngày 09/3

Đọc tiếp