Game4V
>>
Game Online
>>
Webgame Ngạo Thiên sắp đến tay game thủ Việt

Webgame Ngạo Thiên sắp đến tay game thủ Việt

 | 25/08/2015 19:05

Ngạo Thiên

Nếu không có gì thay đổi, tựa game nhập vai Ngạo Thiên do VTC phát hành sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 9 tới đây.

Vừa qua, trang Fanpage chính thức của Ngạo Thiên đã đi vào hoạt động trên Facebook. Và theo những thông tin mà chúng tôi nhận được, game cũng đang trong những giai đoạn Việt hóa cuối cùng và sẽ sẵn sàng ra mắt trong thời gian sắp tới.

ngaothien Webgame Ngạo Thiên sắp đến tay game thủ Việt 1

Ngạo Thiên, tên gốc phiên bản Trung Quốc là  Thần Sáng Cửu Châu, thuộc thể loại webgame nhập vai 2D với lối chơi click and point quen thuộc. Là một tựa game về đề tài thần thoại Trung Hoa, bối cảnh game đưa người chơi về với thời kỳ hồng hoang của đại lục Hoa Hạ. Người chơi sẽ được gặp gỡ những cái tên quen thuộc trong thần thoại Trung Quốc như Nữ Oa, Phục Hi, Xi Vưu, Thần Nông, Hoàng Đế… và từng bước dấn thân vào cuộc chiến của những thần tộc thời viễn cổ.

ngaothien Webgame Ngạo Thiên sắp đến tay game thủ Việt 2

Nhìn chung lối chơi của Ngạo Thiên vẫn khá dễ làm quen khi đi theo mô-típ chung của các webgame nhập vai. Quá trình làm nhiệm vụ, tìm đường, đánh quái sẽ được tự động hóa hoàn toàn chỉ bằng một cú click chuột. Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm những tính năng quen thuộc như hệ thống mĩ nhân trợ chiến, tính năng thị tộc thay thế cho chức năng của các bang hội, các phụ bản, hoạt động dành riêng cho cá nhân hoặc yêu cầu tổ đội tham gia…

ngaothien Webgame Ngạo Thiên sắp đến tay game thủ Việt 3

Một điểm mới khá đáng chú ý trong game chính là tính năng nguyên thần, cho phép nhân vật có khả năng hóa thân thành các vị thần viễn cổ với những sức mạnh riêng biệt. Sử dụng mỗi một loại nguyên thần khác nhau, người chơi sẽ sở hữu những nguồn năng lực đặc biệt của chủ nhân nguyên thần đó. Ví dụ như sử dụng nguyên thần Hậu Nghệ sẽ giúp người chơi gia tăng các chỉ số tấn công, trong khi nguyên thần của Nữ Oa lại gia tăng chỉ số hồi phục và phòng ngự. Đây là một tính năng khá đặc sắc và mới mẻ đang chờ đợi người chơi khám phá trong Ngạo Thiên.

ngaothien Webgame Ngạo Thiên sắp đến tay game thủ Việt 4

ngaothien Webgame Ngạo Thiên sắp đến tay game thủ Việt 5

ngaothien Webgame Ngạo Thiên sắp đến tay game thủ Việt 6

ngaothien Webgame Ngạo Thiên sắp đến tay game thủ Việt 7

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn/