Game4V
>>
Game Online
>>
Webgame khoa học viễn tưởng U-Craft sẽ ra mắt trong tháng 12

Webgame khoa học viễn tưởng U-Craft sẽ ra mắt trong tháng 12

 | 03/12/2014 15:55

U-Craft là một webgame có đề tài về khoa học viễn tưởng, chuẩn bị ra mắt trong tháng 12 này tại Hàn Quốc.

Theo các tin tức game mới nhất, nhà phát triển  Yellow Egg Inc chính thức ra mắt trang chủ, cũng như xác nhận sẽ ra mắt tựa webgame  U-Craft ngay trong tháng 12 này. Hiện tại người chơi có thể tìm hiểu thêm về trò chơi thông qua trang chủ của game.

u-craft (1) Webgame khoa học viễn tưởng U-Craft sẽ ra mắt trong tháng 12 1

U-Craft là một webgame mô phong chiến thuật được phát triển bởi nhà sản xuất Yellow Egg Inc. Game lấy đề tài về khoa học viễn tưởng, bối cảnh là vũ trụ rộng lớn, các cuộc chiến diễn ra giữa những thế lực trong thiên hà, tranh giành tài nguyên và các nguồn khoáng sản quí hiếm, cũng cố lực lượng cho quốc gia của mình.

u-craft (3) Webgame khoa học viễn tưởng U-Craft sẽ ra mắt trong tháng 12 2

U-Craft được lên kế hoạch để thử nghiệm Closed Beta vào đầu tháng 12 nhưng hiện chưa rõ là ngày nào. Trò chơi cũng sẽ có cho một phiên bản dành cho máy di động.  Trong U-Craft người chơi sẽ lạc vào một vũ trụ vô cùng rộng lớn với khoảng 38 thiên hà, hơn 200 hệ mặt trời và hàng ngàn ngôi sao. Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là đưa hành tinh của họ phát triển và hình thành một đế chế.

u-craft (2) Webgame khoa học viễn tưởng U-Craft sẽ ra mắt trong tháng 12 3

Các thông tin cụ thể hơn về U-Craft sẽ được cập nhật vào những ngày mới, mời các bạn đón đọc. Còn bây giờ bạn có thể tham khảo game thông qua trang chủ bên dưới.

Tham khảo tại trang chủ: http://www.ucraft.co.kr/

 >>> Soi những tính năng đặc sắc nhất của gMO Dota Mobile trong ngày khai mở