Game4V
>>
Game Online
>>
Webgame Huyết Kiếm ra mắt Teaser, ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Webgame Huyết Kiếm ra mắt Teaser, ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

 | 28/06/2017 17:47

Huyết Kiếm
Huyết Kiếm

Webgame, MMORPG

Sau một quãng thời gian đồn thổi, cuối cùng thì tựa game nhập vai kiếm hiệp đình đám tại thị trường Trung Quốc – Huyết Kiếm cũng đã chính thức ấn định ngày ra mắt game thủ Việt…

Ngay từ những ngày giữa tháng 6, thông tin về một sản phẩm game kiếm hiệp “mới toanh” sẽ được ra mắt trong mùa hè này đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng game thủ trong nước. Và cách đây vài giờ, danh tính thực sự của sản phẩm mới này đã được hé lộ với việc ra mắt trang Landing, Teaser và hàng loạt thông tin Việt hóa.

.

Huyết Kiếm – Trailer chính thức

Tựa game này chính là Huyết Kiếm, một sản phẩm sẽ được cổng phát hành 360game vận hành độc quyền tại Việt Nam. Theo thông tin trên trang chủ game vừa mới được ra mắt, Huyết Kiếm sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test có reset nhân vật trong 2 ngày từ 4 – 5/7 tới.

Giao diện trang Landing game vừa được ra mắt
Giao diện trang Landing game vừa được ra mắt

Huyết Kiếm được biết tới như một sản phẩm Webgame kiếm hiệp sở hữu nền tảng đồ họa 2D khá sắc nét cùng lối chơi đa dạng, cuốn hút.

Game sở hữu 4 Class nhân vật: Kiếm Hiệp, Kiếm Tiên, Tán Hoa và Cuồng Đao, mỗi Class sở hữu một đặc thù chiến đấu cũng như vũ khí riêng biệt.

huyetkiem Webgame Huyết Kiếm ra mắt Teaser, ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 2

Hệ thống kỹ năng của mỗi Class sẽ được phân chia thành các nhánh bao gồm kỹ năng cơ bản và bảng tiềm năng, cả 2 nhánh kỹ năng này sẽ bổ khuyết sức mạnh lẫn nhau đồng thời đều có thể được nâng cấp thông qua nhiều tính năng trong trò chơi, mang lại những lựa chọn đa dạng trong việc xây dựng nhân vật.

huyetkiem Webgame Huyết Kiếm ra mắt Teaser, ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 3

Dù là một tựa game kiếm hiệp nhưng Huyết Kiếm cũng đan xen cả những yếu tố thần thoại, giả tưởng vào cả cốt truyện lẫn hệ thống tính năng, mang đến cho game thủ một thế giới quan vô cùng mới lạ với sự kết hợp giữa võ thuật và pháp thuật, giữa người thường và kỳ nhân, dị sĩ.

huyetkiem Webgame Huyết Kiếm ra mắt Teaser, ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 4

huy Webgame Huyết Kiếm ra mắt Teaser, ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 5

Nhắc đến tính năng thì hầu hết các hoạt động như Săn Boss, chiến trường, PK trong Huyết Kiếm đều được xây dựng theo đúng chuẩn mực của dòng game nhập vai. Tuy nhiên những tính năng cá nhân khác như Trang bị, Cường hóa, Tiên bảo, Thú cưỡi, Hồn Thạch, Trợ thủ… thì lại rất phong phú và đa dạng, mà chủ yếu là đóng vai trò tăng cường lực chiến cho nhân vật.

huyetkiem Webgame Huyết Kiếm ra mắt Teaser, ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 6

huyetkiem Webgame Huyết Kiếm ra mắt Teaser, ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 7

Mọi thông tin chi tiết về Huyết Kiếm có thể tham khảo tại trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/

Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

Twilight Spirits ra mắt thêm phiên bản trên Steam, không giới hạn IP

Đọc tiếp