Game4V
>>
Game Online
>>
Webgame Đế Vương Bá Nghiệp chuẩn bị ra mắt làng game Việt

Webgame Đế Vương Bá Nghiệp chuẩn bị ra mắt làng game Việt

 | 17/02/2016 15:05

Đế Vương Bá Nghiệp
Đế Vương Bá Nghiệp

Chiến Thuật, Thẻ Tướng

Webgame Chiến Thuật Đế Vương Bá Nghiệp thể loại Tranh Quyền Đoạt Vị đầu tiên trong năm 2016 sắp cập bến Việt Nam.

Đế Vương Bá Nghiệp là Webgame thuần chiến thuật thời gian thực với lối chơi mang tính “cân não” dành cho những ai ưa thích thể loại bày binh bố trận. Đặc biệt với cốt truyện không đụng hàng và đầy lôi cuốn, kho tính năng đồ sộ Đế Vương Bá Nghiệp đã và đang là tựa game SLG ăn khách nhất hiện nay tại thị trường bản địa.

đế vương bá nghiệp

Cốt truyện Vương Giả Chiến

Đế Vương Bá Nghiệp là một webgame 2.5D thuộc thể loại thuần SLG có đề tài Tranh Quyền Đoạt Vị được phát triển và vận hành bởi 01 công ty lớn tại thị trường Trung Quốc. Game là một chuỗi những sự kiện lịch sử kéo dài xuyên suốt từ thời nhà Tần, Chiến Quốc, nhà Đường, nhà Minh, nhà Thanh. Bối cảnh xoay quanh cuộc  giao tranh khốc liệt giành địa vị quyền lực của những vị vua, các vị danh tướng nổi tiếng nhất Trung Hoa như Tần Thủy Hoàng, Hạng Vũ, Lữ Bố, Tào Tháo, Đắc Kỷ, Càng Long, Võ Tắc Thiên…

webgame mới
Cốt truyện độc đáo của game

Có thể nói chính nhờ vào cốt truyện mới lạ, Đế Vương Bá Nghiệp đã kích thích sự tò mò của người chơi bằng nhiều câu hỏi như Tần Thủy Hoàng, Đắc Kỷ Trụ Vương, Võ Tắc Thiên ai mới vị vua tàn bạo nhất lịch sử? Triều đại nào sẽ thống nhất thiên hạ một lần nữa?…. Tất cả lời giải đều đang chờ đợi bạn khám phá.

Hệ thống PK đồ sộ

Là dòng Webgame chiến thuật thuần. Tuy nhiên, thay vì chỉ sử dụng trận hình 5 ô quen thuộc, Đế Vương Bá Nghiệp đã khéo léo gia tăng tính chiến thuật khi phối hợp các bộ tướng, bộ trang bị, đồng thời mở rộng trận hình lên mức cực hạn 9 ô, giúp người chơi kiến tạo đội hình một cách tinh tế hơn.

game online mới

Kèm theo đó, tựa game còn được trang bị khối tính năng PK đồ sộ, được cho là nóng sốt nhất hiện nay với đủ loại hình PK từ 1 vs 1, 2 vs 2, 5 vs 5, 6 vs 6, bang hội chiến, liên đấu máy chủ… khiến game này trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn những người chơi yếu thích hoạt động PK cộng đồng.

game đế vương bá nghiệp

Chưa dừng ở đó, khi tham gia game người chơi còn được trải nghiệm hàng tá những tính năng độc lạ như Thị Tẩm Mỹ Nhân, Vi Tiểu Bảo Đạo Mộ, Boss Ải… Tạo nên một hệ sinh thái vô cùng phong phú và thu hút đến độ người chơi không thể ngừng tay một khi đã tham gia.

game online hay Webgame Đế Vương Bá Nghiệp chuẩn bị ra mắt làng game Việt 5
Vi Tiểu Bảo Đạo Mộ

Có thể nói, với sự trở lại của dòng game thuần chiến thuật trong những ngày đầu năm, đã giúp hâm nóng lại sự đa dạng thị trường game vốn đã bị thống trị bởi các dòng RPG. Do đó, Đế Vương Bá Nghiệp hứa hẹn sẽ trở thành “món ngon” hiếm có đầy hấp dẫn cho cộng đồng game thủ Việt vốn đã ngán ngẩm thể loại RPG trong suốt nhiều tháng qua. Theo thông tin được biết game đang trong quá trình hoàn tất thủ tục bản quyền và sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

nhân vật trong game đế vương bá nghiệp
Thị Tẩm Mỹ Nhân

[fresh_embepost pid=”320466″ ]

[fresh_embepost pid=”320593″ ]

Đọc tiếp