Game4V
>>
Game Online
>>
War Thunder Việt Nam “chào sân” bằng teaser hoành tráng

War Thunder Việt Nam “chào sân” bằng teaser hoành tráng

 | 16/09/2014 12:41

Teaser hoành tráng của War Thunder (http://wt.gate.vn) Việt Nam đã bất ngờ ra mắt vào 10h sáng nay, kèm theo đó là những giftcode có giá trị NPH gửi tới cộng đồng game thủ.

[fresh_link home=”http://wt.gate.vn ” face=”http://facebook.com/WarThunderVN/ ” group=”” forum=”http://diendan.gate.vn/game/forums/1270-WarThunder.htm” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Sau bao thời gian chờ đợi, cuối cùng War Thunder – Game bắn súng thế hệ mới cũng chính thức nổ phát súng đầu tiên bằng việc ra mắt teaser vào lúc 10h00 ngày 16/09/2014, tại địa chỉ: http://wt.gate.vn/teaser.

War Thunder War Thunder Việt Nam “chào sân” bằng teaser hoành tráng  1
Teaser mới nhất bản Việt hóa của War Thunder

 Chất lượng đồ họa đỉnh cao, cảm giác chân thực trong từng pha chiến đấu, hiệu ứng âm thanh hoàn hảo …Tất cả sẽ tái hiện lại qua những trận đối đầu khốc liệt, gay cấn và đầy phấn thích khi người chơi trải nghiệm War Thunder. Game hỏi bạn cần phải có đủ 3 yếu tố sau:

Tốc độ: Cuộc chiến sẽ mở màn cùng những cánh Đại Bàng kiêu hãnh, thần tốc, khao khát chiến thắng. Trên vùng trời sấm dậy vang rền là tiếng động cơ xé gió với vận tốc 1300 km/giờ …

Điêu luyện: Thực hiện thành thục từ thao tác cơ bản nhất như điều hướng, ngắm bắn cho đến chiến thuật phức tạp khi đối đầu với các đối thủ sừng sỏ.

Linh hoạt: Sự linh hoạt, tính quyết đoán là yếu tố vô cùng quan trọng để giành chiến thắng, bởi mỗi thời khắc trôi qua đều quyết định đến mạng sống của chính bạn.

FPT Online dường như không giấu tham vọng của mình về  sản phẩm “con cưng”. Ngay từ khi khởi đầu, War Thunder đã được định hướng phát triển thành eSports – kẻ dẫn đường cho đam mê chinh phục đấu trường thể thao điện tử chuyên nghiệp của game thủ Việt. Hàng loạt các hoạt động như phát quà tặng tân binh, chăm sóc khách hàng, hay kế hoạch về những giải đấu trong và ngoài nước …như một lời khẳng định quyết tâm xây dựng cộng đồng War Thunder thật sự lớn mạnh. Đó cũng là động lực to lớn khiến người chơi yêu thích thể loại eSport nói chung và game bắn súng nói riêng thêm tin tưởng vào NPH này.

Bên cạnh đó, War Thunder đang phát giftcode qua trang teaser. Do số lượng khá hạn chế nên bạn hãy nhanh tay “săn” cho mình một phần quà để nhận được nhiều vật phẩm có giá trị khi mà thời gian game ra mắt đã tới rất gần.

war thunder War Thunder Việt Nam “chào sân” bằng teaser hoành tráng  2
Tái hiện trận chiên Chân Trâu Cảng trong lịch sử thế chiến thứ II
game war thunder War Thunder Việt Nam “chào sân” bằng teaser hoành tráng  3
Hạ gục chiến hạm bằng máy bay ném bom – Đức
war thunder War Thunder Việt Nam “chào sân” bằng teaser hoành tráng  4
Mô phỏng cuộc chiến khốc liệt, gay cấn
game war thunder War Thunder Việt Nam “chào sân” bằng teaser hoành tráng  5
Máy bay BF 109 – F2
game war thunder War Thunder Việt Nam “chào sân” bằng teaser hoành tráng  6
San bằng mục tiêu mặt đất
góc nhìn từ war thunder
Góc nhìn chi tiết từ buồng lái: đồng hồ tốc độ, độ nghiêng, cần gạt

Đăng ký nhận quà tại địa chỉ: http://wt.gate.vn/Event/QuaTang/KichHoatNhanQua/#

Trang chủ: http://wt.gate.vn

Fanpage: http://facebook.com/WarThunderVN/

Diễn đàn: http://diendan.gate.vn/game/forums/1270-WarThunder.htm

 

 

One thought on “War Thunder Việt Nam “chào sân” bằng teaser hoành tráng

Comments are closed.

Đọc tiếp