Game4V
>>
Game Online
>>
Vừa Open Beta, ArcheAge đã bị tê liệt vì các đợt tấn công của hacker

Vừa Open Beta, ArcheAge đã bị tê liệt vì các đợt tấn công của hacker

 | 06/09/2014 13:56

Máy chủ ArcheAge dành cho khu vực Bắc Mĩ đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta, tuy nhiên trang chủ của trò chơi đang bị các hacker tấn công.

Theo như lộ trình, vào ngày 4/9 máy chủ ArcheAge dành cho khu vực Bắc Mĩ bắt đầu giai đoạn Open Beta. Lượng game thủ truy cập vào trò chơi vô cùng đông đảo. Tuy nhiên, theo thông báo của NPH Trion Worlds, tất cả các trang chủ game thuộc NPH này đang bị hacker tấn công. Cụ thể, các hacker này sử dụng thủ thuật DDOS để tấn công vào các trang web, gây tình trạng lag, từ chối truy cập, khiến người chơi gặp khó khăn trong việc truy cập vào trang chủ trò chơi, tham gia các sự kiện vào thời gian đầu. Lý do của các cuộc tấn công này vẫn chưa được làm rõ.

ArcheAge-launch-schedule Vừa Open Beta, ArcheAge đã bị tê liệt vì các đợt tấn công của hacker 1

Nếu bạn chưa biết, phiên bản Open Beta sắp tới của ArcheAge sẽ là bản tiếng Anh và dành cho hai thị trường chính là Châu Âu và Bắc Mĩ. Các máy chủ tiếng Nga và Trung Quốc sẽ mở cửa vào thời gian kế tiếp, vào khoảng quý 4 năm nay.

ArcheAge là một game miễn phí  3D do  XL Games (Hàn Quốc) sản xuất. Game được được xây dựng dựa trên hệ thống  engine CryEngine 3 nên chất lượng đồ họa khá cao. Một số game thủ nhận xét, hệ thống đồ họa của game mang đẳng cấp của điện ảnh khi cảnh vật sắc nét đến từng chi tiết và mô phỏng cực kỳ sát với thực tế. Môi trường trong  ArcheAge được thiết kế tuyệt vời, rộng lớn hùng vĩ, kích thích cảm giác mạnh của hải chiến và công thành chiến xen lẫn với sự yêu hận tình thù đa dạng phức tạp.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WERkHWQTGMw#t=12″]

Bối cảnh trò chơi xảy ra ở một thế giới thần thoại cổ đại kết hợp Đông Tây. Người chơi sẽ khám phá một cốt truyện khá sâu sắc về 12 vị trưởng lão và ảnh hưởng của họ trên thế giới. Trò chơi sẽ có 8 chủng tộc khác với những tính chất đặc trưng dành cho người chơi lựa chọn.

1344322286_3 Vừa Open Beta, ArcheAge đã bị tê liệt vì các đợt tấn công của hacker 2

ArcheAge mang đầy đủ những tính năng truyền thống của thể loại nhập vai nhiều người chơi online MMORPG. Người chơi có thể thuê mướn các lính đánh thuê NPC trong quá trình chơi. Thế giới của Arche Age chia làm 3 lục đia khác nhau, trong đó 1 lục địa có thể bị chiếm đóng hoàn toàn bởi các game thủ.

MountsPatrol_952x414 Vừa Open Beta, ArcheAge đã bị tê liệt vì các đợt tấn công của hacker 3

Bước vào thế giới của  ArcheAge, người chơi sẽ bắt đầu với nhân vật “yếu đuối” của mình, làm quen bạn bè, thành lập nhóm, tự chặt cây, đốn củi, rèn thép…để xây nhà, xây thuyền, tạo khu dân cư, hình thành nên các thành thị. Sau khi vương quốc đã giàu mạnh, người chơi có thể đem quân đi tiêu diệt những thành phố khác cũng do game thủ lập nên.

Bạn có thể tham khảo thêm trò chơi: https://www.archeagegame.com/en/

Một số hình ảnh của game:

1392566349_archeage-2014-02-16-13-20-04-40 Vừa Open Beta, ArcheAge đã bị tê liệt vì các đợt tấn công của hacker 4 ARCHEAGE-2013-07-12-21-59-46-14 Vừa Open Beta, ArcheAge đã bị tê liệt vì các đợt tấn công của hacker 5 maxresdefault Vừa Open Beta, ArcheAge đã bị tê liệt vì các đợt tấn công của hacker 6 screenshot0426 (1) Vừa Open Beta, ArcheAge đã bị tê liệt vì các đợt tấn công của hacker 7sandpark-mmo-games-archeage-travel-screenshot2 Vừa Open Beta, ArcheAge đã bị tê liệt vì các đợt tấn công của hacker 8

Xem thêm:

ArcheAge