Game4V
>>
Game Online
>>
Vừa mới ra mắt Dragon Nest Việt Nam đã xuất hiện game thủ cày max level

Vừa mới ra mắt Dragon Nest Việt Nam đã xuất hiện game thủ cày max level

 | 30/03/2016 18:52

Mới chỉ ra mắt được hơn một ngày và thậm chí hệ thống Bảng xếp hạng còn chưa kịp cập nhật, nhưng Dragon Nest Việt Nam đã ghi nhận được những trường hợp đầu tiên cán mốc level 90 – cấp độ tối đa của game tính đến thời điểm hiện tại.

Có lẽ đã thành truyền thống từ thời đại của những “cao thủ” Võ Lâm Truyền Kỳ, cộng đồng game Online Việt luôn nổi tiếng với khả năng cày cuốc thuộc dạng “khủng khiếp” của mình. Và dường như cái tên Dragon Nest cũng không phải là ngoại lệ khi bị game thủ Việt “phá đảo” hệ thống cấp độ chỉ trong chưa đầy 2 ngày.

Chỉ mới chính thức ra mắt lúc 16h ngày hôm qua, 29/3, nhưng cho đến trưa ngày hôm nay, tức chưa đầy một ngày sau, đã có khá nhiều game thủ đăng tải những hình ảnh “khoe” về thành tích đạt mốc level 90 của mình. Và dĩ nhiên, tốc độ cày cuốc kinh hoàng đó đã khiến cho rất nhiều game thủ trong cộng đồng game thủ Dragon Nest Việt Nam phải “mắt chữ O mồm chữ A”.

dragon nest Vừa mới ra mắt Dragon Nest Việt Nam đã xuất hiện game thủ cày max level 1
Chỉ ra mắt chưa đầy 2 ngày nhưng Dragon Nest đã ghi nhận những trường hợp max level đầu tiên

Tuy nhiên thì đối với những game thủ đã từng trải nghiệm Dragon Nest tại server nước ngoài, thì điều này lại trở thành một hiện tượng quá bình thường và không có gì gọi là kỳ tích. Theo những game thủ Dragon Nest gạo cội giải thích về tốc độ tăng level chóng mặt này, thì phiên bản Dragon Nest hiện tại đã trở nên dễ hơn rất nhiều nếu so sánh với thời kỳ đầu tiên. Từ cấp độ 1 cho đến cấp độ 60 – 70, người chơi có thể dễ dàng tăng level dựa vào việc đi Dungeon.

dragon nest Vừa mới ra mắt Dragon Nest Việt Nam đã xuất hiện game thủ cày max level 2
Từ cấp độ 70 trở xuống, người chơi Dragon Nest có thể dễ dàng tăng level dựa vào việc vượt qua các Dungeon

Dĩ nhiên, nếu chỉ áp dụng theo phương thức thông thường thì sẽ không thể đạt được lượng điểm kinh nghiệm cao nhất. Những game thủ này cũng chia sẻ rằng việc Train level trong Dragon Nest phụ thuộc vào rất nhiều thủ thuật, người chơi có thể tổ chức thành tổ đội để nhận điểm % kinh nghiệm cộng thêm, sử dụng sách tăng kinh nghiệm từ việc gia nhập guild, tăng cấp kỹ năng bị động cho phép nhận thêm kinh nghiệm từ quái bị hạ gục… cùng với đó là những phần thưởng trong sự kiện khai mở cụm máy chủ Việt Nam. Nếu tận dụng tối đa được nguồn điểm kinh nghiệm cộng thêm dồi dào nào, thì việc đạt cấp độ cao, thậm chí là tối đa trong Dragon Nest chỉ sau 1 ngày cày cuốc là không khó.

dragon nest Vừa mới ra mắt Dragon Nest Việt Nam đã xuất hiện game thủ cày max level 3
Một game thủ lão làng chia sẻ những kinh nghiệm về việc cày cấp đối với người chơi mới. Đối với những game thủ này thì việc cày lên level 90 trong 1 ngày là điều hoàn toàn khả thi

Tuy nhiên thì đối với những game thủ lần đầu làm quen với tựa game này, việc áp dụng được tất cả những thủ thuật trên không phải là điều dễ dàng, và điều đó dẫn đến việc chỉ sau một ngày, sự chênh lệch giữa những game thủ “lão làng” và người chơi “newbie” đã thể hiện rất rõ ràng, khiến cho nhiều game thủ nảy sinh ý định “thuê cày level” để đuổi kịp với những game thủ top đầu.

dragon nest Vừa mới ra mắt Dragon Nest Việt Nam đã xuất hiện game thủ cày max level 4

Mặc dù vậy thì trước khi bỏ tiền túi ra để mua lấy một vài thành tích ảo, có lẽ game thủ Việt cũng nên lưu ý rằng trong Dragon Nest, Level không quyết định tất cả. Với đặc thù của một tựa game ARPG điển hình, các chế độ PvP trong game luôn hỗ trợ để game thủ có thể tìm kiếm những người chơi có chỉ số cân bằng với mình. Vì vậy, những yếu tố chênh lệch về level, sức mạnh cũng như trang bị dường như không quá cần thiết.

dragon nest Vừa mới ra mắt Dragon Nest Việt Nam đã xuất hiện game thủ cày max level 5

Trong khi đó, cũng theo những game thủ đã từng chơi Dragon Nest trước đây chia sẻ, việc cày level chính là một trong những yếu tố thú vị làm nên sức hấp dẫn của Dragon Nest. Công nhận rằng việc sở hữu một nhân vật có cấp độ cao và trang bị khủng luôn khiến người chơi tự tin hơn, nhưng cũng lẽ cũng không nên phụ thuộc quá nhiều vào điều đó mà bỏ qua những trải nghiệm thú vị dưới tư cách của một “newbie” lần đầu làm quen với một tựa game hấp dẫn và mới mẻ.

dragon nest Vừa mới ra mắt Dragon Nest Việt Nam đã xuất hiện game thủ cày max level 6

Nói về những game thủ đã đạt cấp độ tối đa, tức level 90, thì câu hỏi mà rất nhiều người chơi đặt ra là sau khi đã cày max cấp độ, thì những game thủ này sẽ làm gì? Câu trả lời sẽ không đơn giản chỉ là “dạo chơi” và PK. Như đã nói, level không phải yếu tố quyết định tất cả trong Dragon Nest. Khi đạt đến level 90, người chơi đã mở khóa toàn bộ tính năng với độ khó tối đa như Nest, Raid, và công cuộc chinh phục những tính năng này sẽ là một trong những thử thách mới mẻ mà người chơi có thể trải nghiệm, nơi mà yếu tố kỹ năng cá nhân phải kết hợp nhuần nhuyễn với sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong tổ đội để có cơ hội chiến thắng trong mỗi trận chiến.

[fresh_embepost pid=”338421″ ]

[fresh_embepost pid=”338447″ ]

Đọc tiếp