Game4V
>>
Game Online
>>
Vũ công Audition nô nức mua sắm với AuShop 2.0

Vũ công Audition nô nức mua sắm với AuShop 2.0

 | 26/01/2018 09:46

Audition
Audition

Casual

Ra đời thay thế cho VIP Shop và Au Boutique, AuShop 2.0 mới của Audition đã nhanh chóng được nhiều game thủ hưởng ứng ngay ngày đầu.

Chỉ mới hôm trước, thành phố Vũ hội còn hoang mang vì sự ra đi của 2 shop đồ giảm giá quen thuộc VIP Shop và Au Boutique thì ngay sau khi bản cập nhật 3.4 ra mắt, VTC đã công bố khai mở một webshop mới với tên gọi AuShop. Đây được coi là phiên bản 2.0 của 2 webshop cũ với nhiều cải tiến, nâng cấp mới giúp người chơi được thuận lợi nhất khi mua sắm cho nhân vật yêu quý của mình. Các vũ công đã không để lỡ thời cơ và nhanh chóng “gom đồ” cho bản thân mình cũng như bạn bè, ox/bx… ngay khi AuShop mở cửa và liên tục chia sẻ những trải nghiệm thú vị của mình trên cộng đồng…

AuShop Vũ công Audition nô nức mua sắm với AuShop 2.0 1

au2 Vũ công Audition nô nức mua sắm với AuShop 2.0 2

AuShop Vũ công Audition nô nức mua sắm với AuShop 2.0 3

Theo nhận xét của nhiều game thủ, AuShop đã có một bước tiến đáng kể so với phiên bản cũ dù hiện tại các mặt hàng chỉ mới giới hạn ở trang phục quần áo – giày dép. Vẫn với cơ chế sale mạnh với nhiều món đồ liên tục thay đổi hàng ngày nhưng AuShop đã có thêm mục Giá sốc với mức giảm kịch sàn (Tương tự CFC) và mục đồ “tông xuyệt tông” với các set được phối hợp trang nhã, quý phái cho mọi nhân vật mà người chơi có thể mua trọn bộ với giá vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt khi giao dịch, game thủ còn nhận được điểm thưởng để tích lũy mua các món đồ đặc biệt trong tab đồ điểm thưởng (Một tính năng tương tự như webshop Thương gia của Đột Kích trước kia). Ngoài ra, tính năng Giỏ đồ cũng giúp ích rất nhiều cho game thủ khi mua sắm nhiều thứ cùng lúc, chỉ cần chọn hết các món rồi check out là xong!

au4 Vũ công Audition nô nức mua sắm với AuShop 2.0 4

Hiện tại đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các vũ công Au, nên bạn hãy chú ý theo dõi trang chủ Audition để cập nhật tình hình “sale” nhanh chóng nhé!

AuShop 2.0: http://au.vtcgame.vn/aushop

Đọc tiếp