Game4V
>>
Game Online
>>
VTC Game mang ipad, iphone, imac và Trang Moon đến đại lễ ra mắt webgame Hoa Thiên Cốt

VTC Game mang ipad, iphone, imac và Trang Moon đến đại lễ ra mắt webgame Hoa Thiên Cốt

 | 28/12/2015 11:15

Hoa Thiên Cốt

Được đánh giá là một trong những sản phẩm bom tấn đã tốn không ít giấy mực của báo chí trong thời gian gần đây. Webgame Hoa Thiên Cốt vừa hé lộ sự kiện ra mắt cực khủng tại Hà Nội và HCM.

Tạm gác lại những yếu tố chất lượng cũng như hình ảnh của siêu phẩm này, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi ngắn với anh Đoàn Minh Hoàng – đại diện dự án webgame Hoa Thiên Cốt và nhận được một số thông tin cực đắt giá và vô cùng thú vị, mà tiêu điểm chính chính là việc webgame này sắp tổ chức họp báo ra mắt game cực kỳ hoành tráng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Khi được hỏi về khách mời sẽ có mặt trong sự kiện này, anh Hoàng chia sẻ: “Tại sự kiện, mọi người có thể giao lưu với rất nhiều người nổi tiếng, cụ thể là ai thì dự án xin được thông báo sau. Ngoài ra khi đến sự kiện, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị như: trọn bộ sản phẩm Apple, USB, áo in hình Hoa Thiên Cốt, Gaming gear và Vcoin”

hoa thiên cốt
Khi đến sự kiện, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị
hoa thiên cốt
Anh Đoàn Minh Hoàng – đại diện dự án webgame Hoa Thiên Cốt cùng DJ Trang Moon

Anh Hoàng chia sẻ: “Webgame Hoa Thiên Cốt là một trong những sản phẩm trọng điểm của VTC Game. Nhằm nâng cao hiệu quả sản phẩm cũng như mong muốn đem hình ảnh của webgame Hoa Thiên Cốt tới đông đảo cộng đồng, tạo điều kiện trải nghiệm siêu phẩm này đến tất cả mọi người, VTC Game đi đến quyết định tổ chức sự kiện ra mắt game với quy mô lớn.”

hoa thiên cốt
Webgame Hoa Thiên Cốt là một trong những sản phẩm trọng điểm của VTC Game

Như vậy có thể chắc chắn là webgame Hoa Thiên Cốt sẽ tổ chức sự kiện họp ra mắt game với quy mô cả nước theo đó là sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng và chắc chắn là sẽ có sự hiện diện của DJ Trang Moon – Nữ đại sứ độc quyền của webgame Hoa Thiên Cốt.

hoa thiên cốt
DJ Trang Moon – Nữ đại sứ độc quyền của webgame Hoa Thiên Cốt

Là một trong những sản phẩm thành công nhất ở thị trường Trung Quốc với hơn 10 nghìn server, luôn nằm trong top 3 game được ưa chuộng nhất trong 6 tháng liên tục, webgame Hoa Thiên Cốt phần nào khẳng định được giá trị thực của mình. Với kinh nghiệm cũng như tiềm lực của VTC Game chắc chắn webgame Hoa Thiên Cốt sẽ gặt hái được những thành công ngoài mong đợi, tạo điểm nhấn cho nền game online nước nhà.

Trang chủ: https://hoathiencot.vtcgame.vn

Fanpage: https://facebook.com/hoathiencot.vtcgame.vn

Intro: https://hoathiencot.vtcgame.vn/intro

[fresh_embepost pid=”295495″ ]

Đọc tiếp