Game4V
>>
Game Online
>>
Với Tactical Defending trong FIFA Online 4, để phòng thủ bạn sẽ cần nhiều kỹ năng hơn trước

Với Tactical Defending trong FIFA Online 4, để phòng thủ bạn sẽ cần nhiều kỹ năng hơn trước

 | 30/12/2017 21:55

FIFA Online 4
FIFA Online 4

Bóng đá

FIFA Online 4 đã và đang trong quá trình thử nghiệm để đến với tay những game thủ trong thời gian sớm nhất.

 

18418-1 Với Tactical Defending trong FIFA Online 4, để phòng thủ bạn sẽ cần nhiều kỹ năng hơn trước 1

Có thể bạn đã biết rằng, trong FIFA Online 4 sẽ tồn tại hai cách phòng thủ là Legacy Defending và Tactical Defending, trong khi Legacy Defending chỉ có thể chơi ở chế độ giao hữu thì Tactical Defending sẽ chơi được ở cả chế độ Online và Offline.

Trong FIFA Online 3, cách phòng ngự mà game sử dụng là Legacy Defending, đây là cách thức phòng ngự đã tồn tại từ FIFA Online 2 và vẫn được phát triển ở FIFA Online 3. Legacy Defending là một cách phòng ngự mà ở đó hệ thống làm gần như tất cả mọi việc trong phòng ngự, từ kèm người, tắc bóng cũng như đọc tình huống di chuyển. Trong Legacy Defending bạn chỉ cần ấn “ED” để thực hiện kèm cầu thủ đang có bóng hay tinh tế hơn thì kèm C và cầu thủ tự động làm những phần việc còn lại.

q Với Tactical Defending trong FIFA Online 4, để phòng thủ bạn sẽ cần nhiều kỹ năng hơn trước 2

Legacy Defending là một cách phòng ngự tương đối dễ dàng sử dụng tuy nhất lại có những nhược điểm nhất định như chuyển động của cầu thủ tương đối dễ bắt bài và đối phương có thể dễ dàng nhận ra bạn định làm gì và thực hiện những đường chuyền hay skill để vượt qua cầu thủ đó.

Khác với FIFA Online 3, trong FIFA Online 4 thì cách thức phòng ngự Tactical Defending sẽ lên ngôi bởi NPH đã thực hiện khá nhiều điều chỉnh so với FIFA Online 3 và hướng tới FIFA truyền thống nhiều hơn. Ở Tactical Defending nếu bạn chỉ ấn “ED” như FIFA Online 3 thì cầu thủ của bạn chỉ chạy đến gần cầu thủ đối phương và…chả làm gì. Nếu bạn muốn cướp bóng trong Tactical Defending thì bạn phải bắt hướng đối thủ và ấn “D” một cách hợp lí.

Cách thức sử dung Tactical Defending như sau:

  • Khi bạn nhấn nút Shoot(D), cầu thủ của bạn sẽ thực hiện động tác Tackle.
  • Khi bạn nhấn giữ nút Pass(S), cầu thủ của bạn sẽ tự động Jockey nhưng giữ 1 khoảng cách cố định với cầu thủ đang đối phương đang giữ bóng. Tự động Tackle khi bóng quá gần chân.
  • Khi bạn nhấn giữ nút Finness Shoot (Z), 1 cầu thủ đồng đội gần nhất sẽ tự động tiếp cận và Jockey nhưng giữ 1 khoảng cách cố định với cầu thủ đang đối phương đang giữ bóng. Tự động Tackle khi bóng quá gần chân. Chỉ ngưng theo sát khi bóng qua khỏi khu vực hoạt động của cầu thủ đó, 1 cầu thủ ở khu vực kế tiếp sẽ tự thay thế.

 

w Với Tactical Defending trong FIFA Online 4, để phòng thủ bạn sẽ cần nhiều kỹ năng hơn trước 3

Đúng như với cái tên gọi, ở Tactical Defending bạn cần một chiến thuật cụ thể và một tư duy phòng ngự để có thể đoạt bóng trong chân đối phương bằng cách chỉ huy hàng phòng ngự của bạn. Bạn sẽ cần tìm hiểu về Tatical Defending khi FIFA Online 4 ra mắt bởi ở đó, Legacy Defending chỉ tồn tại khi bạn đá giao hữu mà thôi. Dưới đây là video giới thiệu qua về Tatical Defending mà bạn có thể tham khảo.

 

Đọc tiếp