Game4V
>>
Game Online
>>
Vợ phải lập cả tài khoản game chỉ để… pm chồng về ăn cơm

Vợ phải lập cả tài khoản game chỉ để… pm chồng về ăn cơm

 | 11/05/2016 16:45

Cộng đồng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mới đây đã chia sẻ một câu chuyện vô cùng hài hước và thú vị liên quan đến anh chàng game thủ của tựa game này…

Cụ thể thì trong một bài báo mới đây, một anh chàng game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã may mắn trở thành nhân vật chính trên trang tin của tờ báo này vì thói ham game của mình. Anh chàng này chơi môn phái Thần Uy trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao và mê game đến nỗi luôn “cắm chốt” tại quán net và thường xuyên không về ăn cơm nhà.

Người vợ sau khi đã tìm mọi cách mà vẫn không thể khiến ông chồng quý hóa của mình dứt ra khỏi game thì cuối cùng cô đã phải dùng đến biện pháp cuối cùng là lấy độc trị độc, tạo một tài khoản game trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao và hằng ngày cứ đến giờ cơm thì cô lại…đăng nhập vào game và gọi chồng về.

thiên nhai minh nguyệt đao

 

Phương pháp này có vẻ như đã phần nào mang lại hiệu quả khi anh chồng đã thôi không còn nghiện game tới mức bỏ bữa nữa. Có lẽ việc thường xuyên bị vợ công khai “lôi về nhà” giữa đông đảo quần hùng thiên hạ cũng khiến cho chàng ta có phần xấu hổ, và vì không muốn nổi đóa bởi nguyên nhân cỏn con này nên đệ tử phái Thần Uy kia cũng chỉ còn cách là nghe lời vợ mà thôi.

Hơn nữa thì theo nhiều game thủ nhận định, cách hành xử của cô vợ cũng khá chừng mực và thậm chí còn rất đáng yêu. Nếu đem so sánh với những trường hợp vợ chửi mắng hay đánh đập chồng ngay giữa chốn đông người vì nghiện game thì quả thật cô vợ của game thủ nói trên phải có sự nhẫn nhịn và suy nghĩ thấu đáo thì mới có thể hành xử một cách chuẩn mực như vậy.

thiên nhai minh nguyệt đao

Câu chuyện tưởng chừng như khá hài hước này trên thực tế cũng là một lời cảnh tỉnh nhẹ nhàng cho những anh chàng game thủ đã có gia đình, đừng quá ham mê và đắm chìm vào thế giới ảo mà quên đi những giá trị hạnh phúc thật sự mà mình đang sở hữu. Bởi lẽ thì trên thực tế, cũng chẳng có nhiều cô vợ có thể nhẫn nhịn và chu đáo như trong bài báo nói trên, và chính vì vậy mà viễn cảnh gia đình tan vỡ vì người chồng hoặc vợ quá chìm đắm vào game là điều khó tránh khỏi.

[fresh_embepost pid=”352458″ ]

[fresh_embepost pid=”352477″ ]

Đọc tiếp