Game4V
>>
Game Online
>>
Võ Lâm Truyền Kỳ Web – Hàng “chính chủ” từ cha đẻ Võ Lâm Truyền Kỳ ấn định phát hành tại Việt Nam

Võ Lâm Truyền Kỳ Web – Hàng “chính chủ” từ cha đẻ Võ Lâm Truyền Kỳ ấn định phát hành tại Việt Nam

 | 21/04/2017 17:22

Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Võ Lâm Truyền Kỳ Web

NPH: VNG
8.0 point 28 vote

Được phát triển bởi chính Kingsoft – Cha đẻ của những sản phẩm game online vô cùng quen thuộc tại Việt Nam như Võ Lâm Truyền Kỳ hay Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay Võ Lâm 3D, Võ Lâm Truyền Kỳ Web có thể coi là sản phẩm kế thừa “chính thống” nhất của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ tại Trung Quốc cũng như Việt Nam…

Võ Lâm Truyền Kỳ Web được biết đến tại Trung Quốc với tên gọi gốc là Kiếm Hiệp Tình Duyên 2 Web (JX2 Web), và mới đây, tựa game này đã được xác nhận sẽ được NPH VNG đưa về Việt Nam vào thời gian sắp tới.

.

VNG xác nhận phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ Web tại Việt Nam

Là tựa game được phát triển dựa trên nền tảng của Kiếm Hiệp Tình Duyên 2 (Võ Lâm Truyền Kỳ 2), đặc biệt là hệ thống cốt truyện được khai thác và phát triển hoàn toàn dựa trên tựa game này.

Nói qua một chút về VLTK 2, bối cảnh game gắn liền với thời đại Bắc Tống trong lịch sử Trung Quốc, tức là diễn ra trước thời kỳ VLTK 1 khoảng 100 năm. Đây là thời điểm mà vương triều nhà Tống phải đối mặt với sự bành trướng của Liêu Quốc ở phương Bắc. (Còn trong VLTK thì Liêu đã bị Kim tiêu diệt, và đối trọng chính của nhà Nam Tống chính là nước Kim).

Võ Lâm Truyền Kỳ 2
Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Vào thời kỳ này, các môn phái võ lâm Trung Nguyên và cả các thế lực bên ngoài nước Tống đều bị cuốn vào vòng tranh đấu để đoạt lấy tấm bản đồ Sơn Hà Xã Tắc, mà theo truyền thuyết thì nếu để tấm bản đồ lọt vào tay ngoại bang, nước Tống sẽ đứng trước bờ vực diệt vong.

Là Webgame duy nhất của Kingsoft kế thừa thương hiệu Kiếm Hiệp Tình Duyên, Võ Lâm Truyền Kỳ Web (VLTK Web) mang trong mình những tính năng độc đáo đã làm nên tên tuổi của dòng game này. Trò chơi mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật, cũng chính là 3 môn phái quen thuộc nhất trong hầu hết các tựa game kiếm hiệp là Võ Đang, Thiếu Lâm và Cái Bang.

vltk-web Võ Lâm Truyền Kỳ Web - Hàng chính chủ từ cha đẻ Võ Lâm Truyền Kỳ ấn định phát hành tại Việt Nam 2

Đặc biệt phải kể đến đó là hệ thống Ngũ hành trang bị, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn trong lối xây dựng trang bị. Ngũ hành tương khắc khiến cho mỗi món trang bị đều sở hữu những thông số linh hoạt và có khả năng khắc chế lẫn nhau. Những món trang bị đặc sắc nhất có thể kể đến set đồ Huyền Tinh, Hoàng Kim, Kim Long.

vltk-web Võ Lâm Truyền Kỳ Web - Hàng chính chủ từ cha đẻ Võ Lâm Truyền Kỳ ấn định phát hành tại Việt Nam 3
Hệ thống ngũ hành trang bị

Bên cạnh đó, hệ thống này còn được bổ trợ thêm một số tính năng như khảm đá, cường hóa hoặc chế tạo trang bị, giúp người chơi trở nên tự do hơn trong việc định hướng phát triển nhân vật.

Mặc dù chỉ xuất hiện 3 môn phái nhưng bộ kỹ năng của VLTK Web không vì thế mà kém phần phong phú. Bên cạnh kỹ năng môn phái, người chơi còn có thể sở hữu những pho võ học đậm chất kiếm hiệp thông qua hệ thống Thiên phú, Bí kíp, Tâm pháp…

vltk-web Võ Lâm Truyền Kỳ Web - Hàng chính chủ từ cha đẻ Võ Lâm Truyền Kỳ ấn định phát hành tại Việt Nam 4

Các hoạt động trong game chủ yếu khai thác về đối chiến, với các tính năng PvE, PvP phong phú như: Lôi Đài, Tần Lăng, Chiến trường Tống Liêu, Chiến trường liên Server, Phó bản tổ đội, săn Boss…

Đối với một sản phẩm đến từ chính cha đẻ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, game thủ Việt chắc chắn có thể mong đợi về sự tái hiện những gì tinh túy nhất của VLTK 1 và VLTK 2 trong phiên bản Web này, mà không còn phải thất vọng như khi trải nghiệm những sản phẩm “ăn theo” tên tuổi trước đây.

Một vài hình ảnh Việt hóa của game:

vltk-web Võ Lâm Truyền Kỳ Web - Hàng chính chủ từ cha đẻ Võ Lâm Truyền Kỳ ấn định phát hành tại Việt Nam 5

vltk-web Võ Lâm Truyền Kỳ Web - Hàng chính chủ từ cha đẻ Võ Lâm Truyền Kỳ ấn định phát hành tại Việt Nam 6

vltk-web Võ Lâm Truyền Kỳ Web - Hàng chính chủ từ cha đẻ Võ Lâm Truyền Kỳ ấn định phát hành tại Việt Nam 7

vltk-web Võ Lâm Truyền Kỳ Web - Hàng chính chủ từ cha đẻ Võ Lâm Truyền Kỳ ấn định phát hành tại Việt Nam 8

vltk-web Võ Lâm Truyền Kỳ Web - Hàng chính chủ từ cha đẻ Võ Lâm Truyền Kỳ ấn định phát hành tại Việt Nam 9

vltk-web Võ Lâm Truyền Kỳ Web - Hàng chính chủ từ cha đẻ Võ Lâm Truyền Kỳ ấn định phát hành tại Việt Nam 10

vltk-web Võ Lâm Truyền Kỳ Web - Hàng chính chủ từ cha đẻ Võ Lâm Truyền Kỳ ấn định phát hành tại Việt Nam 11

Darkfall: Rise of Agon – “Đối trọng” tương lai của Black Desert ấn định ngày ra mắt