Game4V
>>
Game Online
>>
Võ Lâm Truyền Kỳ II: Sau 11 năm, cuối cùng thì Đường Môn cũng được bổ sung hệ phái mới

Võ Lâm Truyền Kỳ II: Sau 11 năm, cuối cùng thì Đường Môn cũng được bổ sung hệ phái mới

 | 24/06/2018 16:50

Đường Môn là một trong Thất Đại Môn Phái đầu tiên ra đời cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II tại Việt Nam 11 năm về trước. Và trước khi Côn Lôn hay Thúy Yên xuất hiện, Đường Môn cũng được biết đến là môn phái duy nhất trong game chỉ sở hữu một hệ phái kỹ năng duy nhất…

Tuy nhiên, điều đó không khiến cho môn phái này trở nên nhàm chán, mà trái lại, việc tổng hòa tất cả tinh hoa môn phái chỉ trong một bộ kỹ năng, khiến cho đệ tử Đường Môn trở nên nổi danh trong cộng đồng Võ Lâm II suốt nhiều năm qua, với tư cách là những người sở hữu bộ chiêu thức đa dụng và toàn diện bậc nhất: Sát thương có, khống chế có, kết hợp cùng khả năng gây “uất ức” cho đối thủ bởi những chiêu thức sử dụng Bẫy cực khó chịu.

vo-lam-truyen-ky-ii Võ Lâm Truyền Kỳ II: Sau 11 năm, cuối cùng thì Đường Môn cũng được bổ sung hệ phái mới 1

Dẫu vậy sau một chặng đường dài hơn 10 năm đồng hành, hẳn là nhiều game thủ Võ Lâm II Việt Nam cũng rất mong muốn có được một sự đổi mới dành cho môn phái lão làng này. Và trong một thông báo mới đây nhất đến từ NPH game, nguyện vọng này cuối cùng cũng được đền đáp với sự ra đời của 2 hệ phái mới: Đường Môn Nhâm (Nhậm) Hiệp và Côn Lôn Kiếm Tôn.

Poster chính thức về 2 hệ phái mới sắp ra mắt trong Võ Lâm Truyền Kỳ II
Poster chính thức về 2 hệ phái mới sắp ra mắt trong Võ Lâm Truyền Kỳ II

Thực tế thì cả 2 hệ phái sắp sửa ra mắt tại Việt Nam đã xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ II Trung Quốc từ năm…2013, với phiên bản đầy đủ Thập Đại Môn Phái. Tuy nhiên thì mãi tới 5 năm sau tức 2018, game thủ Việt mới chính thức có cơ hội trải nghiệm chúng.

Khác với Đường Môn Tụ Tiễn (hệ phái hiện tại của Đường Môn), Nhậm Hiệp sử dụng vũ khí chính là dao găm, đóng vai trò là một sát thủ chính hiệu với bộ pháp nhanh nhẹn, áp dụng các chiêu thức linh hoạt với sát thương chí mạng cao.

.

Đường Môn Nhậm Hiệp

Một hệ phái mới khác là Côn Lôn Kiếm Tôn, sử dụng Song Kiếm (một kiếm cầm tay, một kiếm bay bay), có thể sử dụng cùng lúc nhiều chiêu thức, tạo nên chuỗi combo kỹ năng trong thời gian ngắn. Đây là một môn phái sở hữu bộ kỹ năng mang chất “nửa chính nửa tà”, truy cùng diệt tận đối thủ.

.

Côn Lôn Kiếm Tôn

Theo chia sẻ từ NPH VNG, phiên bản Update bao gồm 2 hệ phái mới sẽ được ra mắt thử nghiệm vào cuối tháng 6 này.

Trang chủ: http://volam2.zing.vn/

Cùng tìm hiểu về Team of The Year 18 (18TOTY)- Loại thẻ cầu thủ đắt giá nhất trong FIFA Online 4 thời điểm hiện tại

Đọc tiếp