Game4V
>>
Game Online
>>
Võ Hồn 2 đang trên đường về với làng game Việt

Võ Hồn 2 đang trên đường về với làng game Việt

 | 20/10/2014 16:23

Võ Hồn 2
Võ Hồn 2

MMORPG

Võ Hồn 2 là tựa game nhập vai 3D đang được sự quan tâm và chú ý tại thị trường Trung Quốc thời gian này.

Cùng Game4V đến với những tin tức game đáng chú ý về Võ Hồn 2.

Võ Hồn 2 là một game thuộc thể loại MMORPG võ hiệp với bối cảnh nhà Đường. Đây là một sản phẩm được đầu tư mạnh bởi công ty NetEase. Tham gia Võ Hồn 2, người chơi sẽ được trải nhiệm những cảm giác chiến đấu đã tay trong các trận chiến khốc liệt vô cùng.

1 Võ Hồn 2 đang trên đường về với làng game Việt 1 2 Võ Hồn 2 đang trên đường về với làng game Việt 2

Trong phiên bản OB vừa qua, game đã mở giới hạn cấp độ 75 và nhiều tính năng hấp dẫn để người chơi khám phá. Tiêu biểu trong đó phải kể đến giao diện đồ họa rộng lớn, cảm giác chiến đầu dồn dập và hệ thống kỹ năng đặc sắc cảu các môn phái. Ngoài ra không thể không kể tới tính năng né tránh, hệ thông QTE và không chiến cực đỉnh khiến cho cục diện các trận tỉ thí khó đoán hơn bao giờ hết.

Võ Hồn 2

Võ Hồn 2 còn sở hữu nhiều điểm đặc sắc trong nội dung cũng như game play và hệ thống thũ cưỡi muôn vẻ và đa dạng. Hệ thống kỹ năng môn phái và kỹ năng giang hồ được phân chia rõ ràng với các tuyệt kỹ riêng biệt cũng như khắc chế nhau. Tổng cộng các kỹ năng và combo có thể tạo nên lên tới con số hơn 400.

5 Võ Hồn 2 đang trên đường về với làng game Việt 4 6 Võ Hồn 2 đang trên đường về với làng game Việt 5

Võ Hồn 2 sở hữu một hệ thống tạo hình nhân vật đa dạng với 3 huyết thống chính là Trung Nguyên nhân sĩ, Man Tộc và hậu duệ Ba Quốc với 6 môn phái gồm Thất Sát Giáo, Huyền Băng Môn, Ảnh Nguyệt Sơn Trang, Điệp Hoa Cốc, Thiếu Lâm Tự, Thục Sơn Kiếm Phái.

Sẽ có các phụ bản thú vị, săn boss tìm trang bị và đặc biệt là hệ thống PvP độc đáo với các dạng như 6 người, 10 người thậm chí có chiến trường PvP lên tới 40 người.

7 Võ Hồn 2 đang trên đường về với làng game Việt 6

Theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận được thì tựa game nhập vai hành động Võ Hồn 2 đang bắt đầu quá trình thương thảo để đưa về Việt Nam.

>>> Những gMO hot nhất dành cho bạn gái trong ngày 20/10