Game4V
>>
Game Online
>>
VNG: Từ bỏ Võ Lâm Truyền Kỳ 3D là tin ‘không chính thống’

VNG: Từ bỏ Võ Lâm Truyền Kỳ 3D là tin ‘không chính thống’

 | 13/03/2015 18:16

VNG đã lên tiếng về tin đồn KingSoft lấy lại Võ Lâm Truyền Kỳ 3D trong thời gian qua.

Tin “không chính thống”…

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 3D khá bất ngờ khi có một nguồn tin cho rằng nhà sản xuất game KingSoft lấy lại quyền phát hành trò chơi từ tay VNG. Các thông tin nhanh chóng được lan truyền và nhiều người chú ý đến.

Tuy nhiên, mới đây bên phía VNG cho biết họ chưa hề có một thông báo nào về sự việc này. Ngoài ra, các thông tin lan truyền trong những ngày vừa qua hoàn toàn là “không chính thống”.

vltk-3d VNG: Từ bỏ Võ Lâm Truyền Kỳ 3D là tin không chính thống 1
Việc VLTK 3D chuyển về KingSoft là tin “không chính thống”.

Qua trao đổi ngắn với một nhân viên truyền thông của VNG, vị này cho biết, thông thường những sự kiện quan trọng như thế nhà phát hành sẽ có thông báo trực tiếp trên trang chủ đến tất cả game thủ của mình, người chơi có thể theo dõi các thông báo trên trang chủ game để có những thông tin chính xác nhất, không nên vội tin vào những thông tin từ nguồn khác.

…cũng gây không ít náo loạn!

Mặc dù các thông tin trên được xem là “tin đồn” nhưng cũng để lại không ít sự náo loạn trong cộng đồng người chơi những ngày vừa qua. Một số người tỏ ra chán nản, một số game thủ khác vì cả tin mà vội bán mất tài khoản nhân vật của mình. Nhìn chung, sự việc để lại không ít ý kiến búc xúc xen lẫn buồn bã của người chơi, đặc biệt là các game thủ đã dành rất nhiều tâm huyết, nạp thẻ vào Võ Lâm Truyền Kỳ 3D.

vltk-3d (2) VNG: Từ bỏ Võ Lâm Truyền Kỳ 3D là tin không chính thống 2
Nhiều game thủ bức xúc trước tin đồn VLTK 3D

Ra mắt gần 2 năm tại thị trường game Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D được xem là phiên bản có nhiều thay đổi vuột trội so với bản 2D trước đây.

Cách đây không lâu VLTK bản 2D đã tổ chức sinh nhật kỉ niệm 10 năm đồng hành cùng game thủ Việt, tiếp theo đó là loạt hoạt động hồi sinh phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ – Công Thành Chiến. Nhìn vào các bước tiến dài của đàn anh đi trước, nhiều game thủ tâm huyết với phiên bản 3D luôn hi vọng rằng tựa game mà họ đang gắn bó cũng sẽ đi được những chặn đường xa như vậy tại thị trường trong nước.

Nếu Võ Lâm Truyền Kỳ 3D thật sự đóng cửa, đây quả là một tin đáng buồn cho những game thủ gắn bó trò chơi. Theo đánh giá của nhiều người, hai năm tuổi thọ cho một sản phẩm game client như VLTK 3D là một quảng thời gian khá ngắn. Cho nên chúng ta mong rằng điều này sẽ không xảy ra.

Dù sao, qua sự việc trên cũng phần nào cảnh tỉnh cho chúng ta đừng vội tin vào các thông tin không có căn cứ, điều đó vô tình sẽ gây thiệt thòi cho chính bạn. Các thông tin bạn có thể theo dõi trên trang chủ game, Game4V sẽ tiếp tục tìm hiểu và có những thông tin cập nhật liên tục.

>>> Liệu VTC Online có bùng nổ với BKAV?