Game4V
>>
Game Online
>>
VNG chi 6 triệu Kim cương cho sự kiện dự đoán đội vô địch CF2L 2017

VNG chi 6 triệu Kim cương cho sự kiện dự đoán đội vô địch CF2L 2017

 | 21/06/2017 08:56

Ngoài những vật phẩm quà tặng gift code cho những người chơi đến xem trực tiếp tại tp HCM. Một sự kiện dự đoán đội vô địch CF2L dành cho tất cả người chơi đã được diễn ra


Giải đấu Crosfire Legends Legues 2017- giải đấu đầu tiên của CF Legends đang bước tới những trận đấu cuối cùng. Trải qua hơn một tháng thi đấu khá căng thẳng, cuối cùng chúng ta cũng tìm ra được 8 đội tuyển góp mặt tại vòng Chung Kết Quốc Gia. Đó là các đội tuyển:Ahihi Team, Homie, Dragon, GENIUS, Freedom Gaming, Shine (AvG), Storm và Begin Black Wolf. Đây đều là các đội tuyển mạnh nhất tại mỗi miền, điều đó đã được chứng tỏ khi họ đã vượt qua các đội tuyển khác để tiến tới vòng đấu cuối cùng này.

8 Đội tuyển - 1 Chức vô địch
8 Đội tuyển – 1 Chức vô địch

Vòng Chung Kết CF2L 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 25/6 tới đây tại nhà thi đấu Nguyễn Du,tp HCM. Tổng giải thưởng lên tới hơn 500tr đồng gồm tiền mặt và vật phẩm ingame. Đội vô địch sẽ có cơ hội là đội đại diện cho Việt Nam tham gia giải đấu quốc tế CFL Asian Invitation.

Ai sẽ là nhà vô địch CF2L
Ai sẽ là nhà vô địch CF2L

Tham gia xem trực tiếp các đội tuyển tại nhà thi đấu Nguyễn Du game thủ có cơ hội nhận được khá nhiều phần quà và gift code giá trị. Và khá thiệt thòi cho những game ở xa hay không thể tham gia trực tiệp tại tp HCM, biết được điều nầy NPH VNG đã mở một sự kiện dành cho toàn thể người chơi Crossfire Legends. Đó là sự kiện sự đoán nhà vô địch nhận Kim Cương.

Thông báo sự kiện ngay khi vào game
Thông báo sự kiện ngay khi vào game

Với tên gọi Đập hũ Kim cương cùng CF2L. Cụ thể, mỗi xạ thủ sẽ có cơ hội dự đoán đội vô địch qua Hũ May Mắn và Hũ Vương Giả. Cơ hội dự đoán dành cho tất cả người chơi khi chọn dự đoán tại Hũ May Mắn. Riêng các xạ thủ có phát sinh nạp tiền trong khoảng thời gian 19/6- 24/6 sẽ có thêm cơ hội tại Hũ Vương Giả

Sự kiện dành cho tất cả game thủ
Sự kiện dành cho tất cả game thủ

– Người chơi có thể lựa chọn đội vô địch khác nhau qua 2 Hũ May Mắn và Hũ Vương Giả
– Thời gian đặt cược: trước 9:00 ngày 25/06/2017
– Thời gian đập hũ: 01 ngày sau khi kết thúc chung kết CF2L


4 VNG chi 6 triệu Kim cương cho sự kiện dự đoán đội vô địch CF2L 2017 5
5 VNG chi 6 triệu Kim cương cho sự kiện dự đoán đội vô địch CF2L 2017 6

Chọn đội Vô địch
Chọn đội Vô địch

7 VNG chi 6 triệu Kim cương cho sự kiện dự đoán đội vô địch CF2L 2017 8
Phần thưởng cho sự kiện lần này đó là 6tr Kim cương chia đều cho cả hai hũ. Số kim cương này sẽ chia đều cho tất cả những người chơi dự đoán đúng đội vô địch. Và bạn có thể nhận được 2 phần quà nếu đoán đúng đội vô địch ở cả 2 hũ May Mắn và Vương Giả. Hãy nhanh tay tham gia sự kiện và có lựa chọn chính xác để đem về phần thưởng hấp dẫn.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=game4v

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
Tải game: http://m.onelink.me/93192db5

CF2L: Hoàng Thùy Linh góp vui Chung Kết Quốc Gia ngày 25.6 tại TP.HCM

Đọc tiếp