Game4V
>>
Game Online
>>
VinaCF lên tiếng thách thức VTC ngăn chặn hack

VinaCF lên tiếng thách thức VTC ngăn chặn hack

 | 19/03/2016 12:16

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Mới đây, 1 nick facebook có tên VinaCF đã lên tiếng thách thức NPH VTC chống lại bản hack của chúng.

Vấn nạn hack trong các game bắn súng nói chung và CF nói riêng đã và vẫn đang là mối quan tâm lo lắng khá lớn của cộng đồng yêu thích FPS Việt. Khó có tựa game FPS nào sống sót tại Việt Nam mà có thể vượt qua được vấn nạn hack cheat.

VTC VinaCF lên tiếng thách thức VTC ngăn chặn hack 1

Từ năm 2012, VTC Game  cũng đã cố gắng đáng ghi nhận trong công cuộc chống hack cho đứa con cưng CrossFire (Đột Kích) của mình trong suốt thời gian qua. Họ đã cố gắng và nỗ lực hết mình trong săn bắt hack với việc đưa vào lực lượng cảnh sát CF và các chiến dịch chống hack hiệu quả, nhưng vẫn chỉ xử lý được phần nào. Vì bản tính của game thủ Việt vẫn khó có thể thay đổi. Trong tháng 03/2016 VTC Game đã tung ra CodeHunter. Đây là một phần mềm được quảng cáo là vô cùng thông minh phát hiện tất cả các phần mềm can thiệp vào game với mong mỏi chống hack hiệu quả và đem lại 1 sân chơi lành mạnh cho game thủ.

VTC VinaCF lên tiếng thách thức VTC ngăn chặn hack 2

Nhưng cũng trong thời gian đó, 1 nick facebook có tên VinaCF đã lên tiếng thách thức NPH VTC và khẳng định rằng phần mềm CodeHunter không thể chống được hack, đồng nghĩa là những việc làm của VTC là hoàn toàn vô ích. Đây có thể coi là 1 lời khiêu khích đầy hung hăng từ phía “những người thích chơi xấu”.

VTC VinaCF lên tiếng thách thức VTC ngăn chặn hack 3

Có khá nhiều phản hồi từ phía cộng đồng game thủ Đột Kích và đa phần là phản pháo và chê bai việc làm của VinaCF là phá hoại môi trường chơi game. Thậm chí có game thủ đã post hẳn 1 post dài nói về việc làm được coi là sai trái của VinaCF (hay còn được biết là Đột Kích lậu) và nhận được sự ủng hộ khá lớn.

1 VinaCF lên tiếng thách thức VTC ngăn chặn hack 4 2 VinaCF lên tiếng thách thức VTC ngăn chặn hack 5

Các bạn có nhận xét gì về vấn nạn hack thách thức NPH lộ liễu và công khai như vậy? Và liệu rằng sau sự việc này, NPH sẽ có động thái gì để ngăn chặn và trừng phạt những kẻ phá hoại?

[fresh_embepost pid=”332741″ ]

Đọc tiếp