Game4V
>>
Game Online
>>
[Vietsub] This War of Mine: Góc nhìn khác về chiến tranh

[Vietsub] This War of Mine: Góc nhìn khác về chiến tranh

 | 15/03/2014 18:27

Tựa game sinh tồn với cái tên khá lạ:This War of Mine đem đến cho người chơi một cái nhìn mới về chiến tranh. 11 Bit Studios không còn muốn bạn đóng vai những chiến binh “bá đạo” nữa, thay vào đó, cảm nhận những gì mà thường dân phải trải qua. Cái tên 11 Bit chắc cũng không quá xa lạ nếu bạn đã từng trải nghiệm series chiến thuật thời gian thực Anomaly.

game4v This War of Mine [Vietsub] This War of Mine: Góc nhìn khác về chiến tranh  1

This War of Mine xoay quanh một nhóm dân thường cố gắng sống sót trong thành phố đang bị chiếm đóng. Ban đêm, khi súng đạn tạm thời lắng xuống, họ tìm kiếm vật phẩm cần thiết, từ đó craft đồ, nâng cấp căn cứ và chăm sóc cho người bị thương vào ban ngày. Nhiều khả năng 11 Bit sẽ tiếp tục theo đuổi thể loại RTS, và không quá ngạc nhiên khi người chơi bị ép đưa ra các quyết định khó khăn bởi nguồn tiếp tế có hạn. Bạn có sẵn sàng hy sinh một vài người để bảo vệ mạng sống của cả nhóm?

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=tPvHnn8j9hA”]

Chiến tranh không có đúng sai, chỉ có sinh tồn

Theo phụ trách thiết kế Michael Drozdowski, This War of Mine lấy cảm hứng từ rất nhiều sự kiện có thật, từ đó đánh mạnh vào cảm xúc của người chơi hơn. Hoàn cảnh này có thể xảy ra ngay tại thành phố của bạn, ngay tại nơi gia đình bạn đang sinh sống. Ông chia sẻ thêm:

Trong khi tìm ý tưởng, chúng tôi đã được đọc qua một bài phóng sự về người đan ông sống sót trong chiến tranh. Chúng tôi hiểu được những gì anh ấy phải trải qua, từ đó lấy cảm hứng để tạo nên trải nghiệm thật hơn, trải nghiệm có thể làm rung động trái tim của nhiều người. Đã đến lúc video games, giống như bao loại hình nghệ thuật khác, đề cập đến các chủ đề quan trọng hơn.

This War of Mine sẽ phát hành trên Mac. Linux, Windows PC và thiết bị di động. Bản demo đầu tiên của game sẽ xuất hiện tại sự kiện Game Developers Conference (GDC) 2014 sắp tới. Những hình ảnh mới nhất về sự kiện này sẽ được Game4V cập nhật sớm nhất.

6 thoughts on “[Vietsub] This War of Mine: Góc nhìn khác về chiến tranh

  1. Giá như nó là góc nhìn người thứ nhất, chứ mình không thích RTS lắm.

  2. Freeman viết bài (or dịch) hay nhưng vietsub được 1 câu cuố

  3. Freeman viết bài (or dịch) hay nhưng vietsub được 1 câu cuối cùng khiến sự “ngở ngàng” dâng cao đột ngột 🙂 he..he…

Comments are closed.

Đọc tiếp