Game4V
>>
Game Online
>>
Vấn đề hack, cheat trong Blade and Soul liệu có thực sự đáng lo ngại?

Vấn đề hack, cheat trong Blade and Soul liệu có thực sự đáng lo ngại?

 | 29/08/2017 11:56

Blade & Soul

Blade & Soul

NPH: Garena
8.2 point 54 vote

Ngay trong giai đoạn Closed Beta đã có những game thủ Việt phản ánh về tình trạng sử dụng tool hack/cheat trong Blade and Soul

Như Game4V đã đưa tin, vào ngày hôm qua giai đoạn Closed beta của tựa game nhập vai Blade and Soul đã chính thức khép lại sau 10 ngày đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị, hấp dẫn cho người chơi. Mặc dù vẫn tồn tại một số lỗi nhỏ nhặt, giai đoạn Closed beta Blade and Soul đã diễn ra khá suôn sẻ khi người chơi không gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đăng nhập cũng như trải nghiệm game. Tuy nhiên trong những ngày cuối cùng của giai đoan Closed beta đã có những game thủ Việt phản ánh về tình trạng sử dụng tool hack/cheat trong Blade and Soul

bns Vấn đề hack, cheat trong Blade and Soul liệu có thực sự đáng lo ngại? 1

hack-2 Vấn đề hack, cheat trong Blade and Soul liệu có thực sự đáng lo ngại? 2

hack Vấn đề hack, cheat trong Blade and Soul liệu có thực sự đáng lo ngại? 3

Vậy có phải cho đến khi ra mắt tại Việt Nam, Blade and Soul mới xuất hiện tool hack/cheat hay không? Câu trả lời chắc chắn là không bởi ngay từ khi làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc cách đây khá lâu thì trên mạng cũng xuất hiện nhan nhản những công cụ giúp game thủ có được lợi thế trong Blade and Soul. Ở thời điểm hiện tại, người chơi cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những công cụ giúp ‘chơi bẩn’ này ngay trên Google bằng những từ khóa rất đơn giản.

CS:GO là một trong những game có nhiều tài khoản dính VAC nhất
CS:GO là một trong những game có nhiều tài khoản dính VAC nhất

Thực ra chẳng riêng với Blade and Soul mà bất kỳ tựa game bom tấn nào khác với số lượng người chơi đông nhất thế giới như LMHT (Riot), CS:GO (Valve) hay Overwatch (Blizzard) thì đều tồn tại những tool hack/cheat tương tự. Điều quan trọng là tất cả những game thủ bị phát hiện sử dụng thì đều phải nhận những án phạt cực nặng từ nhà phát hành như cấm chơi vĩnh viễn hay khóa tài khoản giao dịch. Đã có không ít tài khoản CS:GO có giá trị Items vài nghìn $ bị khóa chỉ sau một lần chót dại sử dụng tool hack/cheat khiến game thủ khóc dở mếu dở.

bns-wallpaper16 Vấn đề hack, cheat trong Blade and Soul liệu có thực sự đáng lo ngại? 5

Blade and Soul cũng tương tự như vậy chỉ cần Garena thắt chặt áp phạt dành cho những người chơi bị phát hiện sử dụng hack/cheat để có lợi thế trong trận đấu thì mọi chuyện sẽ có gì đáng ngại. Với một tựa game không có auto, phải cày cuốc rất nhiều để có được những trang bị mạnh và đẹp như Blade and Soul chắc chắn sẽ chẳng có một game thủ nào thích việc bỏ hàng tháng trời chơi game rồi sau đó lại bị khóa tài khoản vĩnh viễn chỉ sau một lần dùng tool cả.

Game thủ Blade and Soul Việt chụp ảnh kỷ niệm nói lời tạm biệt với giai đoạn Closed beta